Lan can con tiện đá dành cho mặt tiền biệt thự vừa có tác dụng đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ công trình lan can, vừa tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp.

Một vài khái niệm liên quan

Thứ nhất: Mặt tiền biệt thự

Là phần phía trước của mỗi ngôi nhà, hạng mục đầu tiên mà người ta nhìn thấy khi quan sát ngôi nhà. Mặt tiền biệt thự cũng là cửa chính, lối đi chính.

Thứ hai: Biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mỹ cao”.

Thứ ba: Con tiện lan can đá

Còn được gọi với tên gọi khác là con tiện đá. Sử dụng phổ biến làm lan can nhà ở, khu nghỉ dưỡng, lâu đài, biệt thự, và các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ.

Vai trò của lan can con tiện đá với mặt tiền biệt thự

Sử dụng con tiện đá làm lan can cho mặt tiền biệt thự giúp bảo vệ an toàn các thành viên trong nhà. Đặc biệt là trẻ nhỏ, không sợ bị ngã.

Lan can đá đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách riêng cho biệt thự. Góp phần làm cho tổng thể kiến trúc toát nên sự sang trọng, tinh tế.

Con tiện đá tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian mặt tiền thêm thu hút, bắt mắt.

Lan can con tiện hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Vô vàn chiều cao kích thước khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao, ít bị tác động bởi môi trường.

Cách lựa chọn lan can con tiện đá

Chọn lan can cho biệt thự phố, biệt thự mini

Với biệt thự phố, quý vị nên chọn các mẫu con tiện đá với các màu đá vàng, đá trắng, đá xanh, đá ghi xám, đá hồng.

Các màu sắc này mang đến sự trang nhã, sang trọng cho biệt thự. Sử dụng lan can đá cho ban công, lối đi cầu thang, đặc biệt là mặt tiền có ý nghĩa vô cùng lớn. Vì căn nhà có được đánh giá đẳng cấp khác biệt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào mặt tiền.

Đẳng cấp và khác biệt chỉ được tạo ra khi mặt tiền không “đụng” hàng với những căn biệt thự khác. Riêng về điểm này, chỉ duy nhất đá tự nhiên mới đủ khả năng làm được.

Thiên nhiên ưu ái cho đá một sự khác lạ. Đó là các đường vân trên đá, mỗi phiến có một nét riêng, khó tìm thấy ở phiến thứ hai. Do vậy, khi chọn đá làm con tiện lan can cho biệt thự. Tức là quý vị đã chọn cho mặt tiền biệt thự một sự khác biệt, độc đáo không đâu có.

Đá tự nhiên được đúc nguyên khối theo cách thủ công nên có độ bền rất cao. Đá có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây hại cho môi trường.

Chọn lan can cho biệt thự vườn, biệt thự lâu đài

Biệt thự vườn, lâu đài là các công trình kiến trúc cao cấp hơn. Mẫu lan can con tiện đá vì thế cũng cần có hoa văn phức tạp hơn, có sức sống bền bỉ hơn.

Khi chọn mẫu con tiện đá tự nhiên cho biệt thự này cần chọn các mẫu có vẻ đẹp sang trọng. Không chỉ có thế mà còn mang vận may đến với gia chủ xuất phát từ ý nghĩa phong thủy.

Do đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ nên từng đường nét của con tiện cần sự kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Chỉ những người thợ chuyên nghiệp có óc sáng tạo mới có thể tạo ra điều đó. Những con tiện sắc nét sẽ tô điểm cho không gian mặt tiền, làm đẹp thêm kiến trúc của toàn bộ công trình.

Mẫu lan can con tiện đá bán chạy nhất 

Lan can cho mặt tiền biệt thự thêm sang trọng
Lan can cho mặt tiền biệt thự thêm sang trọng
Lan can đá tăng đẳng cấp cho biệt thự
Lan can đá tăng đẳng cấp cho biệt thự
Lan can bằng đá tự nhiên
Lan can bằng đá tự nhiên
Mẫu lan can con tiện đá đẹp NBCT 24
Mẫu lan can con tiện đá đẹp NBCT 24
Mẫu lan can con tiện đá đẹp NBCT 242
Mẫu lan can con tiện đá đẹp NBCT 242
Lan can dành cho mặt tiền biệt thự
Lan can dành cho mặt tiền biệt thự

Nên mua lan can con tiện đá ở đâu uy tín?

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) – đơn vị chuyên cung cấp các mẫu con tiện đá đẹp. Từ cầu thang, ban công hay mặt tiền biệt thự sân vườn, lâu đài đến các công trình kiến trúc tâm linh khác.

Nguyên liệu 100% tự nhiên, sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu.

Các thợ đá lành nghề từ làng đá Ninh Vân đã “đặt tâm” “thổi hồn” vào từng sản phẩm. Để cho ra đời những mẫu con tiện đá ưng ý nhất.

Ninh Bình Stone sẽ hỗ trợ đưa sản phẩm tới tận chân công trình. Tư vấn hỗ trợ lắp đặt, bảo quản,.. để tăng độ bền sản phẩm.

Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua con tiện cho mặt tiền biệt thự, các công trình lan can đá ngoài trời. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: