Khác biệt và sang trọng là sự kết hợp kiến trúc đá tân cổ điển mà sản phẩm lan can biệt thự cổ điển của công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất nhiều năm qua đang được khách hàng cao cấp đánh giá và lựa chọn.

Hai gam màu chính luôn được kiến trúc sư lựa chọn cho đá làm kiến trúc đó là màu vàng và màu trắng. Như chúng ta đã biết, vị trí của cổng trước khi bước vào sảnh chính biệt thự luôn cần sự thu hút và tạo điểm nhất quan trọng. Hiện nay, tất cả các khu biệt thự đều theo hướng tân cổ điển hoặc kiểu Pháp thì đều cần sự sáng tạo hơn trong kiến trúc. Chúng ta, bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng biệt thự cho gia đình thì cần sở hữu những sản phẩm giá trị bền vững lâu dài nhất. Các toà lâu đài của các quan khách triệu phú luôn ưu tiên phần cổng trụ mặt tiền sảnh lan can đẹp và đẳng cấp.

 

Lan can biệt thự cổ điển

Cột đá biệt thự màu vàng được chạm khắc hoa văn cổ điển

Trụ đá sảnh chính biệt thự

Trụ đá biệt thự đá trắng marble được sản xuất theo dây chuyền công nghệ CNC của Ý với đa dạng kiểu cách. Các mẫu thiết kế chạm khắc hoa văn cũng được chú ý vô cùng tinh xảo và theo đúng chuẩn phong cách. Biệt thự của bạn sẽ được điểm nhấn bằng vẻ đẹp của đá tự nhiên thẩm mỹ cao nhất mà công ty NBstone đem lại. Những mẫu lan can đá của chúng tôi rất đa dạng kích thước và màu sắc kết hợp với kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đã thuyết phục rất nhiều khách hàng cao cấp nhất. Các dự án trong các công trình biệt thự của tập đoàn Vingroup luôn có sản phẩm của chúng tôi. NBStone luôn luôn đặt khách hàng là vị trí trung tâm và đưa ra tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu năm, cam kết đổi trả hàng chuyên nghiệp nhất.

Một số hình ảnh đã sản xuất tại xưởng và công trình

Con tiện đá Marble trắng