Con người Việt Nam ta từ lâu luôn có lòng hiếu thảo với gia đình, cội nguồn. Bởi vậy, khi đặt làm bia mô đá, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp bia mộ đá đa dạng về mẫu mã tiêu biểu là NBstone. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm cho khách hàng khi mua mộ đá Hà Nội.

1. Chọn kích thước phù hợp

Kích thước bia mộ luôn phụ thuộc vào kích thước mộ phong thủy. Mỗi ngôi mộ lại có một kích thước khác nhau khiến cho kích thước bia mộ thay đổi theo. Hiện nay, hai kích thước bia mộ chuẩn nhất đó là: 18x22cm và 22x25cm. Ngoài ra, mỗi loại mộ đá khác nhau lại có một kích cỡ tiêu chuẩn riêng như:

  • Bia mộ hung táng (nơi chôn cất người mất chỉ trong 1 khoảng thời gian nhất định): 65*32cm.
  • Bia mộ cát táng (chôn cất tro cốt của người mất sau khi sang cát, cải táng): 40*30cm.
  • Bia mộ chôn cất 1 lần (chôn cất vĩnh viễn và không thực hiện bước cải táng): 50*35cm.

2. Chọn nơi cung cấp uy tín

Khi chọn bia mộ, nhiều người thường không chú ý tới đơn vị cung cấp. Bởi vậy mà chất lượng bia mộ đá của khách hàng không được cao. Hiện nay, cỏ rất nhiều đơn vị chạy theo tình trạng giả mẫu mã, chất liệu. Vì thế, NBstone là đơn vị tại Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tiêu chí:

  • 100% chất liệu đá mỹ nghệ Ninh Bình nguyên khối. Đá mỹ nghệ có độ bền cao, tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền cho mộ.
  • Mẫu mã đa dạng, có bản quyền. NBstone tuyệt đối dựa theo mẫu thiết kế cho công ty tạo nên, đồng thời thiết kế theo mẫu của khách hàng.
  • Cho phép khách hàng đặt theo kích thước và mẫu mã riêng. Điều này giúp cho khách hàng có thể chọn làm bia mộ đá họ ưng ý với kích thước mộ phù hợp.
  • Giá cả phù hợp với thị trường hiện nay. NBstone đảm bảo giá cả không chênh lệch quá nhiều so với chi phí thực tế. Công ty luôn dặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

3. Tham khảo nhiều mẫu bia mộ đá đẹp

Khi chọn bia mộ, bạn cần tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Sau đây là một số mẫu sản phẩm tại NBstone:

bia đá

Mẫu bia đá NBBD-051 thiết kế

Bia đá trắng chạm trổ

bia mộ đơn giản

Mẫu bia mộ đá đơn giản mà đẹp

bia công giáo

Bia mộ đá công giáo đẹp nhất

Trên đây là những kinh nghiệm mà công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chia sẻ. Với kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ trong và ngoài nước, mong rằng những sản phẩm của công ty sẽ là lựa chọn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.