Trong các công trình kiến trúc cổ đại, hay các công trình hiện đại ngày nay đều có sự xuất hiện của các con giống đá. Mang ý nghĩa cả về văn hóa lẫn ý nghĩa phong thủy, con giống đá được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi và bày trí trong các không gian khác nhau.

Trong không gian nhà ở, nơi làm việc, những nơi linh thiêng…đều sử dụng con giống đá. Để lựa chọn con giống đá và bày trí cho hợp phong thủy không hề dễ dàng. Công ty xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình . Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về vấn đề phong thủy, NBStone xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lựa chọn và bày trí con giống đá cho hợp phong thủy.

Bạn đang muốn sở hữu một trong số các loại con giống đá, không thể bỏ lỡ những thông tin dưới đây:

Lựa chọn sư tử đá hợp phong thủy

– Trong phong thủy, sư tử chính là biểu tượng của sự oai phong, quyền lực, uy nghiêm. Sử tử đá có khả năng ngăn chặn và xua tan tà khí, mang tài lộc cho gia chủ.

– Trước kia, để khẳng định địa vị và quyền lực của mình, những người có chức quyền đều sử dụng tượng sự tử đá.

– Sử tử đá có khả năng trấn áp, hóa giải những điều xấu trong các công trình kiến trúc ống khói, mái hiên, hòn giả sơn…

– Đối với những công trình xây dựng nằm ở vị trí xấu như ngã ba đường, gần khu đất hoang…thì nên bày trí tượng sư tử đá để trấn yểm, mang đến bình an cho các thành viên.

– Việc đặt sử tử đá trong nhà hay tại công ty văn phòng chính là cách ngăn chặn tà khí, mang vượng khí vào trong nhà tốt nhất.

– Khi bày trí sử tử đá, bạn nên sử dụng một cặp sử tử đực và cái. Con đực bày trí phía bên trái, con cái đặt bên phải mới có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

– Để đạt được ý nghĩa thẩm mỹ và phong thủy, bạn nên đặt tượng sử tử đá ở đối diện cửa chính, bên ngoài bệ cửa.

Cách lựa chọn nghê đá hợp phong thủy

– Trong phong thủy, nghê đá là con giống đá biểu tượng cho chí tuệ và sức mạnh, mang đến cho gia chủ may mắn và bình an.

– Khi bày trí nghê đá tại cổng làng, cổng chùa, cổng đình giúp xua đuổi tà ma, trông giữ tài lộc và của cải cho gia chủ. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, nghê đá còn là vật trang trí mang giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự quyền lực, uy nghiêm của người sở hữu chúng.

– Với những công trình đối diện trực tiếp với ngã ba, ngã tư hay góc nhọn, muốn trấn trạch, hóa giải những điều xấu, không may mắn thì hãy bày trí nghê đá.

– Nghê đá của NBStone đa dạng về kiểu dáng lẫn kích cỡ. Nên để lựa chọn nghê đá phù hợp, bạn cần căn cứ vào không gian bày trí, diện tích công trình.

– Cùng giống với sử tử đá, bạn phải bày trí nghê đá theo cặp để thể hiện sự toàn vẹn, phát huy hết khả năng của nó.

– Mẫu nghê đá đực ôm quả cầu với ý nghĩa bảo vệ một cách toàn vẹn ở bất cứ đâu. Nghê đá cái ôm một con nghê đá nhỏ với ý nghĩa bao bọc, giữ gìn hạnh phúc gia đình bền vững.

Cách lựa chọn voi đá hợp phong thủy

– Nên sử dụng những tượng voi đá đứng, vòi hướng về phía trước, không nên sử dụng voi đá dáng ngồi quỳ nếu muốn chiêu tài lộc.

– Đặt voi ở hướng Đông Nam là tốt nhất, đầu voi phải quay về nơi giao cắt các đường lớn, hoặc nơi có ao hồ.

– Tượng voi đá thích hợp sử dụng với mọi người. Voi đá rất có lợi cho những người cần phải bổ sung hành thổ, hoặc những ngôi nhà cần trấn trạch hành Thổ. Chúng sẽ mang lại sự bình an, tài lộc.

Đây là một số kinh nghiệm lựa chọn con giống đá sao cho hợp phong thủy mà NBStone muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn con giống đá và bày trí cho phù hợp. Nếu muốn sở hữu những con giống đá đẹp hãy nhanh chóng liên hệ 0978.935.935.