Mộ đá granite nguyên khối luôn là lựa chọn hàng đầu của bất cứ khách hàng nào. Đồng thời, khi chọn mộ tại đơn vị nào đó, khách hàng luôn mong muốn được thấy những mẫu thi công hoàn thành. Bởi vậy, sau đây bạn đọc có thể tham khảo mẫu mộ granite mà công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi hoàn thành tại Hưng Yên. Nhờ đó, khách hàng có thể đặt dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. Mẫu đá làm mộ đẹp tại Hưng Yên

Mẫu mộ đá được NBstone hoàn thiện tại Hưng Yên được chế tác từ đá granite đen nguyên khối. Loại đá này toát lên vẻ sang trọng bởi màu đen huyền bí. Mẫu đá granite đen này là đá tự nhiên Ninh Bình 100% được gia công. Ngoài ra, mẫu đá đen cũng phù hợp với mệnh của người đã khuất. Nếu khách hàng còn phân vân về phong thủy đá đen thì sau đây là một số thông tin:

  • Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên loại đá này thường được sử dụng cho các công trình mộ xây.
  • Màu đen của  đá granite thuộc mệnh Thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Chúng ta có thể sử dụng màu đen làm điểm xuyết giúp tạo nên điểm nhấn làm nổi bật những màu khác. Nó cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Thủy kị Hỏa, do đó những người mệnh Hỏa không nên sử dụng  loại đá này. Kim sinh Thủy nên những người mệnh Kim sử dụng loại đá này cũng rất hợp.

mộ đá đen

   Mẫu mộ đen nguyên khối tại Hưng Yên

mộ đá

Chất liệu làm mộ đen nguyên khối

2. Thiết kế mẫu mộ đẹp tại Hưng Yên

Mẫu mộ đá mà NBstone hoàn thành có thiết kế đơn giản ngay từ chất liệu. Nhờ chất liệu đá hoa cương mà mộ không cần chạm trổ nhiều hoa văn ở bề mặt. Phần đế mộ được gia công chắc chắn và to bè hơn so với thân mộ. Phần thân mộ với khối đá chữ nhật đơn giản, không cầu kỳ hoa văn mà vẫn toát lên vẻ uy nghiêm. Do thiết kế đơn giản nên phần nắp của mộ được sử dụng một phiến đá phẳng, nhẵn có trống phần giữa. Phần mái mộ được đặt ngay trên bài vị giúp bảo vệ cho bài vị người đã khuất.

mẫu mộ đá

Thiết kế mẫu mộ đen

Có thể nói, mẫu mộ đá mà NBstone chúng tôi hoàn thiện không chỉ đơn giản về thiết kế mà còn cả về mẫu mã sản phẩm. Tuy vậy, mộ vẫn toát lên sự sang trọng, uy nghiêm của một công trình tâm linh. Tại Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công mộ ở nhiều nơi để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng.