Ninh Bình Stone thực hiện dự án thiết kế, thi công biển hiệu đá tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Biển hiệu đá là hạng mục quan trọng đại diện cho khu đô thị Times Garden và mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. 

Ý nghĩa thi công biển hiệu đá tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

Times Garden Vĩnh Yên là khu đô thị đẳng cấp, hiện đại bao gồm tất cả các công trình như chung cư, trung tâm thương mại, y tế, khu vui chơi, giáo dục, ngân hàng… nằm ngay tại giao lộ Đinh Tiên Hoàng – Lý Nam Đế, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách sân Golf Đầm Vạc tầm 500m.

Khu đô thị đang được quy hoạch tổng thể để thể hiện sự hiện đại và thông minh và hoàn thiện kiến trúc sao cho tinh tế, hài hoà với thiên nhiên và cảnh quan. Trong đó, hạng mục biển hiệu đá đóng một vai trò vô cùng quan trọng:

  • Biển hiệu đá thể hiện vị thế cũng như thương hiệu, nét đặc trưng, khác biệt của khu đô thị hàng đầu thành phố Vĩnh Yên
  • Chất lượng đá hàng đầu giúp biển hiệu đá chịu lực tốt, đảm bảo thẩm mỹ trước tác động của thiên nhiên và bền bỉ với thời gian.
  • Thi công biển hiệu đá tiết kiệm được chi phí, tính sử dụng lâu dài

Một số hình ảnh của dự án thi công biển hiệu đá Times Garden

Ninh Bình Stone thi công biển hiệu đá chất lượng
Ninh Bình Stone thi công biển hiệu đá chất lượng

Biển hiệu đá Times Garden được làm từ đá vàng nguyên khối Nghệ An tự nhiên chất lượng với những đường vân vàng thể hiện sự sang trọng. Khi để ngoài trời có ánh nắng chiếu vào sẽ làm cho biển hiệu thêm nổi bật, ấn tượng. 

Biển hiệu đá thể hiện 2 dòng chữ là: Times Garden được sơn màu đen khắc chìm, phía dưới là dòng chữ VINH YEN RESIDENCES được sơn màu vàng Champagne tinh tế, sắc sảo. Phần chân biển hiệu đá cũng được làm từ khối đá vàng chắc chắn làm bệ đỡ cho biển hiệu đá.

Biển hiệu đá tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên
Biển hiệu đá tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

Ninh Bình Stone là đơn vị thi công biển hiệu đá chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, Ninh Bình Stone là đơn vị hàng đầu thi công biển hiệu đá chuyên nghiệp, uy tín, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Chúng tôi chịu trách nhiệm thiết kế, thi công cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp, trường học, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Đại học FPT, Đại học Ngoại thương, FLC Group, Khách sạn Trung Thành, Grand View Place Hạ Long, Công ty TNHH Seshin Việt Nam… 

Vậy là dự án thi công biển hiệu đá khu đô thị Times Garden đã được đội ngũ Ninh Bình Stone hoàn thành đúng thời gian, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tính nhận diện thương hiệu cho khu đô thị. 

Quý công ty xin cảm ơn Times Garden đã lựa chọn Ninh Bình Stone để thi công biển hiệu đá và xin chúc cho khu đô thị hiện đại bậc nhất Vĩnh Yên ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công biển hiệu đá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH NBSTONE