Vào thời điểm tiết trời se lạnh những ngày đầu đông, đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone gấp rút chế tác và lắp đặt ngôi mộ đá công giáo của Cụ Ông. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao ngôi mộ theo đúng tiến độ ban đầu.

Ngôi mộ đá công giáo tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Bản vẽ thiết kế chi tiết ngôi mộ
Bản vẽ thiết kế chi tiết ngôi mộ

Gặp gỡ anh Vĩnh để trao đổi và thống nhất về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã và những điểm cần chú ý của ngôi mộ, NBStone bắt đầu triển khai thiết kế và tìm nguồn đá phù hợp. Ngôi mộ được làm từ chất liệu đá đen Ấn Độ – một loại đá tự nhiên cao cấp trên thị trường hiện nay.

Đá đen Ấn Độ thuộc dòng đá granite, là một sản phẩm nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Nguồn gốc của đá đen Ấn Độ xuất phát từ quá trình vận động tự nhiên của núi lửa sau một thời gian dài. Đá được khai từ các mỏ đá tự nhiên của Ấn Độ, mà chủ yếu là ở vùng Chitoor của bang Andra-Pradesh, Ấn Độ. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhiều người yêu thích với màu đen sang trọng và các đường vân đá nổi bật. Ưu điểm nổi bật của mẫu đá này là vẻ đẹp tự nhiên cũng như độ bền cao, khả năng chống chịu trước các tác động không ngừng của thời tiết.

Ngôi mộ được lắp đặt tại nghĩa trang Công giáo thuộc Xã Đỗ Động, Huyện Thanh Oai, Hà Nội. Với kích thước 1240 x 2140 chuẩn cung tốt theo thước Lỗ Ban phong thuỷ và các kích thước chi tiết như ảnh trên, ngôi mộ đá sở hữu hình dáng đẹp mắt, tỉ lệ cân đối và đảm bảo yếu tố phong thủ mộ phần. Sau 30 ngày (tính từ ngày bắt đầu triển khai), ngôi mộ đá được lắp đặt và hoàn thiện.

Một số hình ảnh mộ đá công giáo trong quá trình hoàn thiện

Ngôi mộ đá công giáo của Cụ Ông
Ngôi mộ đá công giáo của Cụ Ông
Quá trình lau dọn, sửa sang ngôi mộ
Quá trình lau dọn, sửa sang ngôi mộ
Lau dọn xung quanh ngôi mộ
Lau dọn xung quanh ngôi mộ
Ngôi mộ nhìn từ bên trái
Ngôi mộ nhìn từ bên trái
Ngôi mộ đá công giáo khi nhìn từ xa
Ngôi mộ đá công giáo khi nhìn từ xa

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế, thi công mộ đá, lăng mộ bằng đá và các sản phẩm từ đá mỹ nghệ khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH