Khu lăng mộ đá tại Phú Thọ là một trong những dự án công trình tâm linh được Ninh Bình Stone thực hiện trong vòng gần 1 tháng với quy trình rõ ràng, cụ thể, nhanh chóng nhằm đạt được tiến độ như dự kiến. Đây cũng là một trong rất nhiều dự án thi công lăng mộ đá chúng tôi có cơ duyên thực hiện tại Phú Thọ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu dự án khu lăng mộ đá tại Phú Thọ

Chi tiết dự án:

  • Khách hàng: ông Phạm Văn Hùng
  • Địa điểm: Phú Thọ
  • Diện tích: 6x16cm
  • Hạng mục bao gồm: Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột tứ trụ cổng vào, đá ốp lát.

Các hạng mục thi công khu lăng mộ

Công trình tâm linh lăng mộ đá tại Phú Thọ bao gồm các hạng mục của một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh như: mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, trụ đồng đá, lư hương đá… được làm bằng đá nguyên khối tự nhiên 100%. Khu lăng mộ nằm trên một khu đất phong thủy, cảnh quan xung quanh thiên nhiên hữu tình và vắng người qua lại. Tổng thể công trình hài hòa với màu xanh rêu, cách sắp xếp lăng mộ ngay ngắn, nghiêm trang tạo nên sự linh thiêng vốn có của lăng mộ đá.

Hình ảnh thiết kế khu lăng mộ được kiến trúc sư Ninh Bình Stone thực hiện

Đơn vị thiết kế, thi công công trình tâm linh hàng đầu hiện nay

Nếu nói về đơn vị thiết kế, thi công lăng mộ đá chuyên nghiệp thì Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự tin là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc. Được thành lập năm 2013, đến nay chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự án công trình tâm linh, công trình nghĩa trang trải dài từ Bắc vào Nam. 

Thứ nhất, là sự khẳng định về chất lượng, Ninh Bình Stone rất khó tính trong khâu chọn nơi khác thác đá cũng như chọn lọc đá. Bởi chúng tôi luôn quan niệm, đá chính là cái “cốt” của mọi công trình, đá có chất lượng thì sản phẩm làm ra mới đẹp, tinh xảo và độ bền cao. 

Thứ hai, đó chính là cái tài điêu khắc của các nghệ nhân tại Ninh Bình Stone. Không chỉ là kinh nghiệm mà ở họ còn là cái tâm, sự sáng tạo của người làm nghề. Các nghệ nhân coi trọng tác phẩm như chính đứa con tinh thần của mình, phải dốc hết sức làm cho khéo, từ một viên đá vô tri trở thành một tác phẩm có hình dạng, có cái hồn. 

Thứ 3, đó là về dịch vụ. Hướng tới lợi ích khách hàng là điều mà Ninh Bình Stone luôn đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi chính là nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng về những sản phẩm do mình tạo ra. Đó chính là thành quả xứng đáng nhất dành cho tâm huyết của đội ngũ nhân viên, nghệ nhân và thợ đá tại công ty. 

Vì vậy chúng tôi xin cam kết: 

  • Bảo hành trong vòng 50 năm cho mọi đơn hàng, dự án
  • Chính sách đổi trả nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Cam kết thi công nhanh, đúng tiến độ
  • Bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình tâm linh, Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận được rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước và đây cũng là cơ hội để công ty ngày càng thể hiện được thương hiệu lớn của mình trên thị trường đá mỹ nghệ. Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn chủ đầu tư – ông Phạm Văn Hùng đã tin tưởng lựa chọn Ninh Bình Stone để thực hiện dự án khu lăng mộ đá, chúc ông và gia đình sẽ luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công!