Nhận được sự tin tưởng của UBND xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chịu trách nhiệm thiết kế và thi công công trình hòn non bộ bằng đá trong khuôn viên Uỷ ban. Chất lượng công trình và tiến độ được đảm bảo 100% dù gặp khó khăn do điều kiện thời tiết.

Công trình hòn non bộ bằng đá trong khuôn viên Uỷ ban

Đây là loại hòn nọn bộ tam sơn (3 ngọn núi) với chất liệu đá xanh đen tự nhiên. Đá xanh đen có nguồn gốc từ đá trầm tích, được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng và khả năng chống mài mòn cao cùng độ bền tuyệt đối. Hòn non bộ tam sơn mang vẻ đẹp tự nhiên huyền bí, chinh phục người nhìn từ mọi khía cạnh khác nhau.

Công trình hòn non bộ này có diện tích tương đối lớn, cụ thể là: Chiều dài 5m8, chiều rộng 3m, khoảng cách từ cos 00 đến cos mặt nền là 25cm; Bể lọc có kích thước 2m5 x 2m; Chiều cao các núi từ núi giữa (cao nhất) đến các núi thấp hơn lần lượt là 4m46, 3m191, 2m819. Tất cả các kích thước trên đều được đo đạc chuẩn theo thước Lỗ Ban cung tốt. 

Hòn non bộ tam sơn đá xanh đen tại UBND xã Tân Ước
Hòn non bộ tam sơn đá xanh đen tại UBND xã Tân Ước

Từ đường cây đi vào, hòn non bộ bằng đá với vị trí đặt tại phía trước chính giữa khuôn viên trở nên nổi bật, hút mắt hơn bất cứ thứ gì. Hệ thống máy bơm và dẫn nước bên trong tạo thác nước nhỏ chảy từ trên đỉnh núi xuống. Vào ban đêm, hòn non bộ vô cùng rực rỡ với thác nước cùng hệ thống 6 đèn chiếu nhiều màu sắc, đặt tại các góc xung quanh hòn non bộ. Ngoài ra, một số loại cây xanh trên 3 ngọn núi cũng khiến cho công trình trở nên sống động và chân thực hơn.

Thiết kế và thi công gấp rút trong 20 ngày, Ninh Bình Stone đã thực hiện bàn giao công trình cho UBND xã đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và đúng tiến độ đã đề ra ban đầu, đồng thời cũng nhận được sự hài lòng của cán bộ Uỷ ban. Chúng tôi hy vọng hạng mục hòn non bộ này sẽ đem lại vẻ đẹp cho khuôn viên Uỷ ban và nhiều điều tốt đẹp đến cho cán bộ nhân viên và người dân xã.

Một số hình ảnh hòn non bộ bằng đá trong quá trình thi công và hoàn thiện

Dưới đây là một số hình ảnh khi thực hiện công trình hòn non bộ tại xã Tân Ước, huyện Thanh Oai:

Xe cẩu vận chuyển đá cho công trình
Xe cẩu vận chuyển đá cho công trình

 

Thợ thi công đang gấp rút hoàn thiện công trình
Thợ thi công đang gấp rút hoàn thiện công trình

 

Kiểm tra từng góc cạnh, chi tiết nhỏ
Kiểm tra từng góc cạnh, từng chi tiết nhỏ

 

Hòn non bộ nhìn từ hướng bên phải
Hòn non bộ nhìn từ bên phải

 

Hòn non bộ nhìn từ phía sau
Hòn non bộ bằng đá nhìn từ phía sau

 

Hòn non bộ nhìn từ chính diện
Hòn non bộ nhìn từ chính diện

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công hòn non bộ trên toàn quốc. Các sản phẩm, công trình của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lí. Quý khách hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao và tâm huyết với nghề. Quý khách có thể xem các mẫu thiết kế hòn non bộ và các công trình mà chúng tôi đã thực hiện trên website Ninh Bình Stone.

Tư vấn thiết kế và thi công liên hệ 0965 980 999 hoặc 0978 935 935, quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.