Ninh Bình Stone thực hiện dự án thiết kế, thi công đài phun nước, biểu hiệu bằng đá tại trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là hạng mục khá quan trọng và góp phần làm đẹp cảnh quan cũng như tạo ra không gian thư giãn cho tất cả các sinh viên đang học tập tại trường. 

Ý nghĩa dự án đài phun nước bằng đá, biển đá Đại học Dược Hà Nội

Đại học Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo đầu ngành của cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành Dược. 

Trường có địa chỉ tại số 15 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay đang đào tạo 1 khối ngành duy nhất là ngành Dược học. Vì đặc thù của ngành dược là khối lượng kiến thức rất “khổng lồ”, nhiều áp lực và không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động bên ngoài xã hội. Sinh viên cũng vì thế mà luôn cảm thấy mệt mỏi, lúc nào cũng bị ám ảnh bởi các loại thuốc rồi các loại bệnh khác nhau.

Thi công đài phun nước, biển hiệu đá tại trường Đại học Dược Hà Nội
Thi công đài phun nước, biển hiệu đá tại trường Đại học Dược Hà Nội

Do đó, đại diện trường Đại học Dược Hà Nội muốn tạo nên một không gian cảnh quan độc đáo, có biển hiệu đá thể hiện thương hiệu của trường và đài phun nước để tăng tính thẩm mỹ, có tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót làm cho sinh viên có tinh thần thoải mái hơn.

Trao đổi với đại diện trường Đại học Dược Hà Nội, chúng tôi đã thống nhất một số vấn đề như: vị trí đặt biển hiệu đá cũng như đài phun nước làm sao cho phong thuỷ nhất, kết hợp biển hiệu và đài phun nước như thế nào để tạo sự hài hoà… Sau quá trình thống nhất, Ninh Bình Stone đã lên bản vẽ thiết kế miễn phí đúng theo yêu cầu và cho tiến hành thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như thời gian thi công.

Ninh Bình Stone là đơn vị thi công đài phun nước, biển hiệu đá Đại học Dược Hà Nội

Ninh Bình Stone là đơn vị thi công rất nhiều hạng mục biển hiệu đá cho các công ty, doanh nghiệp, trường đại học lớn như: FPT, FLC Group, Đại học quốc gia Hà Nội, Công ty TNHH Tân Tiến Senko, Tập đoàn Ngọc Diệp… Vì vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Ninh Bình Stone là đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước, biển hiệu đá hàng đầu hiện nay
Ninh Bình Stone là đơn vị thiết kế, thi công đài phun nước, biển hiệu đá hàng đầu hiện nay

Đại học Dược Hà Nội là một trong số đó. Đại diện trường cho biết: “Sau quá trình tìm hiểu đơn vị thi công, tôi quyết định lựa chọn Ninh Bình Stone. Theo như tôi được biết thì hiện nay rất hiếm có công ty nào thi công một công trình mà lại miễn phí bản vẽ, có giấy chứng nhận đá cũng như đảm bảo tiến độ sớm hơn thời gian dự kiến như công ty. Cho đến nay, khi đã vào làm việc, tôi còn cảm nhận được dịch vụ tận tâm của quý công ty. Khi thành quả hoàn thành, tôi cảm thấy rất hài lòng, các em sinh viên rất hứng thú.”

Ninh Bình Stone xin cảm ơn Trường Đại học Dược đã tin tưởng lựa chọn công ty là đơn vị thiết kế, thi công hạng mục biển hiệu đá, đài phun nước. Kính chúc cho trường sẽ phát triển vững mạnh và ngày càng có thật nhiều sinh viên ưu tú giúp ích vào nền y tế nước nhà.