Dịch vụ thiết kế trọn gói khu lăng mộ đá dòng họ được khách hàng ưa chuộng năm 2021. Ngoài yếu tố thẩm mỹ và chất lượng thì khá nhiều gia đình quan tâm tới việc lắp, xây mộ. Bởi vậy, dịch vụ thiết kế mộ sẽ mang tới phương án tối ưu và tiết kiệm nhất cho gia đình. Hãy cùng NBstone tìm hiểu về dịch vụ này tại công ty chúng tôi.

1. Khi nào khách hàng nên thuê dịch vụ thiết kế thi công lăng mộ đá

Các gia đình Việt Nam hiện nay luôn đề cao tín ngưỡng thờ cúng người đã mất. Đây là phong tục từ lâu đời bởi sự ảnh hưởng của truyền thống tâm linh phương Đông. Ngoài việc lập bàn thờ cúng tổ tiên ở nhà thì việc chăm chút cho mộ phần dòng họ luôn là vấn đề hành đầu. Lăng mộ đá đóng vai trò rất quan trọng với mong muốn ông bà tổ tiên có nơi an nghỉ dưới suối vàng thật vững chãi, an yên.

Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng có thể tự xây lăng mộ một cách hoàn hảo nhất. Khi đó, nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ thuê thiết kế thi công lăng mộ đá trọn gói. Bất cứ khi nào khách hàng có kế hoạch xây dựng hoặc tu sửa lăng mộ dù lớn hay nhỏ thì dịch vụ này luôn có sẵn tại NBstone.

lăng mộ xây đẹp

Dịch vụ thi công lăng mộ

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công lăng mộ đá

Từ xa xưa, chất liệu đá thường được sử dụng tại các công trình của gia đình giàu có. Đá quý thể hiện quyền lực của người có địa vị mà không phải ai cũng có thể dùng chúng. Tuy nhiên, do kỹ thuật ngày càng phát triển, các thiết bị máy móc dùng trong chế tác lăng mộ đá cũng ra đời. Dịch vụ thiết kế và thi công lăng mộ đá từ đó cũng mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

thi công lăng mộ đá

Thi công lăng mộ đá cao cấp

Lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể. Thay vì bỏ tiền ra mua vật liệu và thuê nhân công thì tại đơn vị thi công đã chuẩn bị sẵn các công đoạn. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu về kích thước mộ, đặt lăng mộ đá sao cho phong thủy. Các chuyên gia về phong thủy tại NBstone có kinh nghiệm và nghiên cứu sâu luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Đặt dịch vụ thiết kế lăng mộ trọn gói tại NBstone, khách hàng có thể xem được bản vẽ lăng mộ hoàn hảo nhất. Nhờ vậy, quá trình tiến hành thi công theo yêu cầu khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được một đơn vị uy tín, hãy tham khảo ngay gói dịch vụ này tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình.