Với ý nghĩa trừ tà và mang đến nhiều may mắn, tượng sư tử đá được nhiều người bày trí trong nhà. Bạn đang có mong muốn sở hữu tượng sử tử đá, nhưng bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm. Vậy, địa chỉ nào bán sư tử đá đẹp, chuẩn chất lượng?.

Nhiều địa chỉ bán sư tử đá không đúng chất lượng làm phá vỡ những quy chuẩn thẩm mỹ cũng như ý nghĩa quan trọng của nó. Do đó, khách hàng không chỉ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, mà còn gặp nhiều điều không may mắn. Đây là một thực trạng đang diễn ra khá phổ biến trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay. Vì thế, khi mua sư tử đá, việc lựa chọn một địa chỉ bán sư tử đá đáng tin cậy luôn là vấn đề cấp bách, cần được quan tâm hàng đầu.

Nhu cầu mua các sản phẩm từ đá tự nhiên nói chung, mua sư tử đá nói riêng ngày càng tăng, kéo theo sự ra đời của nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm là một quy luật phát triển tất yếu. Nhờ đó mà khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với yêu cầu, mong muốn của mọi đối tượng khách hàng. Muốn tìm kiếm một địa chỉ bán sư tử đá đẹp, đúng chất lượng, hợp tài chính có khó không?. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Trước hết cùng tìm hiểu ý nghĩa của sư tử đá:

Sư tử đá mang đến những ý nghĩa nào?

– Tượng sư tử đá thường được đặt tại cửa vào nhà những vị quan lớn, cửa vào phủ với ý nghĩa bảo vệ, giữ vững quyền lực, đón tài lộc và vượng khí.

– Sư tử đá giúp trừ tà khí, là bùa trấn phong thủy và đón nhưng khí tốt lành vào nhà. Tượng sư tử đá thể hiện sự uy nghi, dũng mãnh, giúp gia chủ ngăn cản những tà khí cản trở, gây ảnh hướng đến cuộc sống. Với ý nghĩa này, ngày nay tượng sư tử đá được bày trí phổ biến trong không gian nhà ở.

Con giống đá này giúp hóa giải sát khí, mang nhiều may mắn và thuận lợi vào trong nhà.

– Giúp bài trừ những vật cản trở ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, mang lại sự thịnh vượng, phát triển trong kinh doanh.

Ninh Bình Stone là sự lựa chọn thông minh nhất?

Trong nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ, sư tử đá, Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn muốn mua tượng sư tử đá có kích thước, hình dáng ra sao, luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ, chất lượng và chi phí phải chăng…NBSTONE đều có thể đáp ứng được.

1. Ninh Bình Stone là địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất

– NBSTONE là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Không ngừng đổi mới mẫu mã sản phẩm, từng bước khẳng định vị thế bằng chất lượng của từng sản phẩm.

– Không chỉ là một trong những đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ, sư tử đá hàng đầu trong nước. Các sản phẩm của NBSTONE còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nhận được nhiều đánh giá tích cực của thị trường nước ngoài.

– NBSTONE luôn hoạt động theo tôn chỉ: Tâm-Thiện-Mĩ, luôn lấy ý kiến đóng góp của khách hàng làm động lực không ngừng cố gắng. Vì thế, NBSTONE trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho khách hàng khi mua sư tử đá. Nó được minh chứng rất rõ bằng chính sản phẩm.

– NBSTONE có địa chỉ văn phòng đại diện và cơ sở sản xuất rõ ràng. Cùng với đó là website ninhbinhstone.com.vn hoạt động chuyên nghiệp, những mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường đều có trên trang web của chúng tôi.

– Muốn mua sư tử đá của NBSTONE cũng cô cùng đơn gian và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0978.935.935, sẽ nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

– Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ đều có lời giải đáp khi lựa chọn NBSTONE.

– Trong thời gian ngắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình yêu cầu.

2. Chi phí tượng sư tử đá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Những bức tượng sư tử bằng chất liệu đá tự nhiên thường cao hơn khi làm từ chất liệu khác. Với những giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy cùng sự bền vững mà sư tử đá mang lại, thì số tiền chi trả không hề lớn. Mỗi địa chỉ cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Vân đều có mức báo giá sư tử đá khác nhau. Căn cứ vào lợi ích khách hàng, NBSTONE luôn cung cấp sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sư tử đá phù hợp. Chi phí sư tử đá của NBSTONE đưa ra dựa vào những yếu tố thực tế: kích thước sư tử đá, số lượng tượng sư tử, khoản cách vận chuyển…

3. Được tư vấn, báo giá và thiết kế miễn phí

Mọi khách hàng khi lựa chọn mua sư tử đá của NBSTONE đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Được nhân viên NBSTONE đón tiếp nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc, tư vấn và báo giá nhanh chóng, miễn phí.

– Với những trường hợp, khách hàng không lựa chọn được những mẫu sản phẩm đã có sẵn: Căn cứ vào yêu cầu và đòi hỏi, đội ngũ thiết kế NBSTONE sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ để cho ra mẫu sản phẩm phù hợp, đáp ứng yêu cầu khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi việc thiết kế được tiến hành hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, khi lựa chọn NBSTONE, bạn không những nhận được sản phẩm đẹp, đạt chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí.

4. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Được làm từ chất liệu đá tự nhiên, dưới bàn tay kháo léo của người nghệ nhân, tượng sư tử đá của NBSTONE vô cùng sống động, giống như một bức tranh nghệ thuật. Do đó, các mẫu sư tử đá của NBSTONE luôn bền vững theo thời gian.