Nước từ lâu được coi là bản chất của sự sống, biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Từ lâu, thác nước không đơn giản chỉ là vật để trang trí cho ngôi nhà hay công trình, theo phong thủy, thác nước còn có tác dụng kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Nhiều người tin rằng, thác nước có khả năng mang lại sự nghiệp và tài chính cho gia chủ sở hữu chúng.

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đài phun nước giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội là điều không hề đơn giản. Có rất nhiều cơ sở quảng cáo bán đài phun nước giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại rất kém.

Vậy mua đài phun nước ở đâu tốt?

Trước khi đặt mua đài phun nước, yếu tố đầu tiên cần được quan tâm hơn cả đó là chất lượng của sản phẩm. Mua đài phun nước ở đâu thì tốt? Là câu hỏi thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm.

Đài phun nước bằng đá tại cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Nguồn đá dùng để chế tác đài phun nước 100% từ tự nhiên, nguyên khối và mang nét nhiều nét thẩm mỹ đặc sắc.

Mỗi năm, cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra đời hàng trăm tác phẩm đài phun nước nghệ thuật độc đáo từ đá tự nhiên. Đặc biệt tại đây luôn luôn cập nhật không ngừng những mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường và cả những mẫu độc, lạ mà ít cơ sở khác có được.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình còn chế tác những tác phẩm đài phun nước bằng đá được thiết kế riêng theo sở thích, mang đậm dấu ấn cá nhân. Điều này giúp khách hàng có thể khẳng định vai trò chủ thể trong từng kiến trúc xây dựng.

Địa chỉ bán đài phun nước giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận tư vấn, thiết kế và thi công đài phun nước với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng bán đài phun nước giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình tại địa chỉ văn phòng đại diện ở P2202, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Ba Đình, HN hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0978 935 935 để được thông tin chi tiết.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm đến xưởng sản xuất tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình để được chiêm ngưỡng tận mắt quá trình chế tác đài phun nước bằng đá thủ công qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Sở dĩ giá cả của các sản phẩm đá mỹ nghệ tại NBStone có giá thành thấp hơn thị trường bởi nguồn nguyên liệu khai thác tự nhiên, chi phí vận chuyển ít. Hơn nữa, nguồn nhân công tại NBStone luôn có giá thành thấp hơn các nơi khác bởi người sản xuất các sản phẩm này đều xuất phát từ làng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.