Khi lựa chọn sản phẩm đài phun nước đá, khách hàng luôn cần chú trọng tới đơn vị cung cấp phù hợp. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong số những đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu điêu khắc đài phun nước đá, có rất nhiều đơn vị mở ra với các sản phẩm đa dạng. Việc lựa chọn đơn vị như Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ mang tới cho bạn những lợi ích vô hình và hữu hình về sản phẩm đài phun nước mà bạn lựa chọn.

1. Đảm bảo các tiêu chí khi mua sản phẩm 

Khi đặt mua sản phẩm đài phun nước đá tại một đơn vị nào đó, bạn luôn cần phải đặt ra các tiêu chí mà họ cần đạt được như:

Chất lượng sản phẩm tốt

Đài phun nước mà đơn vị cung cấp đưa ra phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ như khách hàng yêu cầu một sản phẩm có độ chống thấm tốt thì loại đá làm đài phun nước cũng cần là đá cao cấp.

Sản phẩm đa dạng

Mỗi sản phẩm đài phun nước là có các mẫu mã khác nhau. Vì vậy, không chỉ có mẫu mã đa dạng mà đơn vị cần cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm cần có mức giá phân loại theo các phân khúc khác nhau.

Tư vấn nhiệt tình

Nhận được tư vấn về sản phẩm đài phun nước đúng và đủ để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm.

Xét theo những tiêu chí đó, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của một đơn vị cung cấp.

2. Các mẫu đài phun nước đá đẹp

Sau đây là một số mẫu đài phun đẹp từ công ty mà bạn có thể tham khảo như:

Mẫu đài phun nước đá vàng

Mẫu đài phun nước nghệ thuật

Đài phun nước nghệ thuật đẹp nhất

Mẫu đài phun nước nghệ thuật này được gia công với đá nguyên khối. Màu đá có thể thấy rõ là vàng với vân đá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Mẫu đài phun nước đá trắng

dai phun nuoc da trang

Đài phun nước đá đẹp NBPN089

đài phun nước bằng đá

Đài phun nước thiết kế đa dạng NBPN090

Với những khối đá tự nhiên, đài phun nước này được thiết kế với hình ảnh linh vật phong thủy đa dạng. Màu đá trắng tự nhiên phù hợp với bất cứ không gian nào.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp đài phun nước bằng đá cũng giống như bất cứ sản phẩm nào, bạn cần lựa chọn một cách kỹ lưỡng để có thể nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt. Bởi vậy, công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn hướng tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.