Một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà ngày nay là cầu thang. Bởi vậy, khi làm cầu thang, người ta thường rất quan tâm tới việc chọn đá ốp lát trang trí phù hợp. Đá Thanh Hóa thời gian gần đây luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều gia đình khi ốp cầu thang. Nếu như bạn chưa biết về loại đá này, hãy cùng NB Stone tìm hiểu ngay sau đây.

Đá ốp trang trí marble

Tại sao nên chọn đá ốp lát Thanh Hóa trang trí cầu thang?

Đá Thanh Hóa và đá Ninh Bình là hai loại đá luôn được so sánh với nhau. Trong quá trình tìm hiểu và đúc kết, khách hàng lựa chọn ra loại đá phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Riêng đá ốp lát Thanh Hóa, nó vẫn mang những điểm đặc biệt không thể bỏ qua:

Đảm bảo độ bền

So với các loại đá ốp lát thông thường, đá ốp cầu thang Thanh Hóa có khả năng chống chịu tốt. Bởi vậy mà nó chống được cháy nổ hay thấm nước. Ngôi nhà của bạn từ đây sẽ luôn được sáng bóng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Đá ốp cầu thang Thanh Hóa có khả năng chống bám bụi cao. Khi vệ sinh cầu thang, bạn chỉ cần dùng khăn lau ẩm lau nhẹ nhàng là có thể mang lại vẻ sáng bóng cho cầu thang gia đình.

Không gây hại cho sức khỏe

Nghiên cứu cho thấy, các loại đá nhân tạo có thể gây hại cho sức khỏe con người. Trong khi đó, đá ốp lát Thanh Hóa hoàn toàn khai thác từ thiên nhiên. Nó không bị dính màu nhuộm hóa chất gây hại tới sức khỏe gia đình bạn.

Vẻ đẹp thẩm mỹ

Được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, đá ốp cầu thang Thanh Hóa mang vẻ thẩm mỹ cao. Mặt đá với nhiều hình dạng hoa văn đơn giản mà tinh tế. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn loại đá nào đẹp nhất. Ngoài ra, đá có độ cứng cao nên khó có thể bị nứt mẻ qua thời gian dài.

Đá trắng Hy Lạp

Đá ốp lát cầu thang nào là xu hướng hiện nay?

Nắm bắt xu hướng ngày nay, NB Stone xin giới thiệu tới bạn đọc các mẫu đá ốp trang trí đẹp nhất, tiêu biểu là đá xanh rêu mài mịn. Loại đá xanh Thanh Hóa này có phần hoa văn đa dạng ẩn sâu dưới lớp đá, mang lại không gian sang trọng cho ngôi nhà.

đá ốp lát xanh rêu

Mẫu đá ốp lát xanh rêu mài mịn

Có thể nói, các mẫu đá ốp lát tại NB Stone vô cùng đa dạng với nhiều loại đá và nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế đá theo kích thước và nhu cầu riêng của khách hàng.