Nhắc tới phong thủy, người ta luôn đặt yếu tố này lên tất cả các hạng mục kiến trúc. Từ xây dựng mộ đá cho tới kiến trúc nội thất, ngoại thất đều được chú ý về phong thủy. Phong thủy công trình không chỉ thể hiện ở thiết kế, hướng đặt mà còn là vật liệu xây dựng. Với đá cubic màu xanh rêu, gia đình bạn có thể tùy biết và dùng làm đá lát sân vườn đẹp. Hãy cùng NBstone tìm hiểu về loại đá phong thủy này ngay sau đây.

1. Đá lát sân vườn cubic cho người mệnh Mộc

Người mệnh mộc khi chọn đá lát sân vườn cần cẩn trọng vì dễ phạm vào các mệnh kỵ. nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Thổ. Năng lượng của đá quý tỏa ra rất tốt cho người đeo nó. Nước dưỡng cây, và Thủy sinh MộcNgười mệnh Mộc nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mệnh Thủy. Màu đá xanh rêu là đá phù hợp nhất cho người mệnh Mộc cũng như mệnh Thủy. Màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi và sinh khí luôn ôn hòa. Bởi vậy, người mệnh Mộc khi chọn đá lát sân vườn có thể chọn màu đá xanh, nhất là xanh rêu hoặc xanh lá. Màu tương khắc cho người mệnh Mộc là màu đỏ.

đá cubic

Đá lát cubic xanh rêu

2. Ưu điểm khi người mệnh mộc lát đá sân vườn bằng đá cubic xanh

  • Trước hết, sử dụng đá cubic xanh mang những lợi ích cho người sử dụng theo tiêu chuẩn đá. Với một loại đá cubic tự nhiên cần bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và độ bền. Được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, đá cubic có độ bền cao và chịu được va đập mạnh. Về màu sắc, đá rất đa dạng từ đỏ, đen, xanh rêu phù hợp với nhiều mệnh, nhất là mệnh Mộc. Gia chủ dùng đá cubic lát sân vườn sẽ giúp không gian hài hòa với màu đá tự nhiên.
  • Về mặt phong thủy, màu đá xanh giúp gia chủ mệnh Mộc có con đường làm ăn, học tập phát đạt. Là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, đá xanh sẽ giúp con cháu gia đình luôn được thuận hòa. Bởi vậy, khi làm sân vườn, người mệnh Mộc có thể chú ý sử dụng loại đá này.

Trên đây là những chia sẻ về đá phong thủy cubic cho người mệnh Mộc. Nếu như bạn thuộc cung mệnh khác thì hoàn toàn có thể lựa chọn màu khác dựa theo tiêu chí mà chúng tôi đã nêu ra. Với mong muốn giúp khách hàng có đá lát sân vườn đẹp, NBstone luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu đá cubic nói riêng và đá ốp lát nói chung cao cấp nhất hiện nay.