Đá cubic là loại đá phổ biến trong việc làm đá lát sân vườn hiện nay. Đá được chia thành nhiều loại với định dạng nguyên khối như đá xanh rêu, xanh đen, vàng và đặc biệt là màu đen. Nếu như đá xanh hợp với người mệnh Mộc thì đá đen mang một ý nghĩa phong thủy hoàn toàn khác cho ngôi nhà bạn.

1. Tìm hiểu về đá cubic đen

Từ thời cổ đại, con người đã biết sử dụng đá vào những công cụ cần thiết hàng ngày. Từ những công cụ hàng ngày như cối đá, búa đá, chày đá,… đến các công cụ trang trí như tượng đá, các công trình được làm từ đá. Sự thông dụng của các sản phẩm làm từ đá giúp cho con người dễ dàng hơn trong việc tăng gia sản xuất. Ở thời điểm hiện tại, đá tự nhiên hay đá cubic được dùng làm đá lát sân vườn phục vụ nhu cầu về thẩm mỹ.

đá cubic đen

Đá cubic đen lát sân vườn

Đá cubic đen

Đá cubic đen hay còn được gọi là đá cubic xám dùng nhiều trong lát lối đi. Nhiều resort, villa lớn hiện nay thường lát sân bằng loại đá cao cấp này. Khối đá cubic đen có kích cỡ lớn được chẻ bằng tay thành những tấm đá lát mỏng mà không bị vỡ. Được chế tác hoàn toàn tự nhiên, những khối đá bazan cây sau khi được đưa lên từ dưới lòng đất thì được tập kết về kho bãi. Tại đây đá được các thợ đá gia công thành đá nhỏ và được đẽo lại theo kích thước 10x10x5 cm. Bề mặt đá được nẻ tự nhiên nên vẫn giữ được độ nhám và vẻ trần trụi hoang sơ.

2. Tác dụng của đá cubic đen làm đá lát sân vườn

Khi làm đá lát sân vườn, đá cubic đen phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Nó giúp cho gia đình gia chủ luôn sảng khoái, yêu đời. Ngôi nhà lát đá cubic đen sẽ trừ được tà khí ảnh hưởng xấu tới người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy là người Bên cạnh đó, đá có thể cân bằng cảm xúc, làm giảm suy nghĩ tiêu cực. Từ đó hướng gia đình đến những suy nghĩ tích cực có lợi giúp ta cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Ngoài ra, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể dùng đá cubic đen làm sân vườn nhà.

Mỗi loại đá mang một ưu và nhược điểm riêng, dù hợp với người mệnh Thủy nhưng với gia chủ mệnh khác thì bạn nên suy nghĩ khi chọn đá lát sân vườn. Ngoài ra, bạn cần tim hiểu những đơn vị cung cấp tốt để có được sản phẩm đá bền, chất lượng. NBstone chính là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đá ốp lát mà bạn có thể tham khảo ngay hôm nay.