Có thể nói, đá lát sân vườn trong thời đại ngày nay vô cùng đa dạng màu sắc, mẫu mã. Bởi vậy, đơn vị cung cấp nào cũng mong muốn mang tới sản phẩm với giá cạnh tranh nhất. Để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, bạn không nên bỏ qua NB Stone – đơn vị chuyên cung cấp đá ốp lát tự nhiên cao cấp.

Các loại đá ốp lát sân nhà tại NB Stone

Đá Granite

Đá granite hay còn gọi là mẫu đá ốp lát hoa cương, nổi bật nhất trong các dòng đá ốp lát. Đặc điểm của loại đá này đó là có nguồn gốc từ các mỏ đá, từ sâu trong lòng trái đất. Chúng được hình thành do sự biến chất của đá vôi, carbonate hay dolomit nóng chảy. Bởi vậy, đá ganite nguyên bản rất cứng, xù xì. Qua bàn tay người nghệ nhân, đá được tạo thành các viên ốp lát hoàn hảo.

Đá granite với những vân đá khác nhau giữa các viên hẳn sẽ làm nên tổng thể sân vườn sáng bóng, đẹp mắt.

Đá lát sân tự nhiên tuyệt đẹp

Đá cubic

 Đây là dòng đá tự nhiên dùng để lát sân resort, khách sạn, lối đi…Đá này bắt nguồn từ phương Tây và được các kiến trúc sư Việt Nam ứng dụng, tạo nên xu hướng mới. Loại đá ốp lát này có độ cứng và độ bền tốt, phù hợp với việc lát sân vườn bởi có thể hạn chế ảnh hưởng của thời tiết, ảnh hưởng từ bên ngoài. Không chỉ vậy, dòng đá này cũng rất đẹp mắt, mang lại không gian hài hòa.

Đá cubic ốp lát

Đá bazan

Dòng đá bazan khò mặt thường được dùng để lát khu nghỉ dưỡng, công trình cổ, villas. Bề mặt đá được khò nhám để không gây trơn trượt khi đi lại. Không chỉ vậy, dòng đá ốp lát này còn có nhiều chủng loại đa dạng. Giống như đá granite hay đá cubic, đá bazan cũng đáp ứng yêu cầu về độ cứng. Mỗi lối đi trong công trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bởi đá bazan.

Đá bazan lát sân

Tại sao nên chọn đá lát sân vườn tại NB Stone?

Chọn đá ốp lát tại NB Stone, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Các dòng sản phẩm đa dạng với ba dòng đá trên và những dòng đá độc đáo nhất
  • Thiết kế kích thước đá theo yêu cầu khách hàng
  • Thời gian cung cấp sản phẩm nhanh chóng, luôn sẵn có
  • Cung cấp sản phẩm đá lát sân vườn với số lượng lớn cho các công trình
  • Giá cả sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Dễ dàng đặt và tham khảo thông tin sản phẩm

Có thể nói, việc lựa chọn loại đá lát sân vườn nào là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, một đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ Ninh Bình uy tín như NB Stone có lẽ là điều mà khách hàng cũng cần quan tâm. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những mẫu đá ốp lát đáp ứng tiêu chí ĐẸP – BỀN – RẺ.