Từ bao đời nay, người Việt Nam luôn có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”. Việc xây dựng lăng mộ cho người thân đã khuất chính là thể hiện sự thành kính cùng nhớ ơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mộ đá hoa cương nguyên khối. Vậy công ty nào là đơn vị cung cấp mộ đá hoa cương nguyên khối ở Hà Nội? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời nhé!

Mộ đá hoa cương là gì?

Mộ đá hoa cương được mọi người biết đến với độ bền khá cao cùng màu sắc đẹp mắt. Với tình thẩm mỹ cao cùng độ bền vĩnh cửu với thời gian, mộ đá hoa cương đã được rất nhiều người lựa chọn để làm mộ cho tổ tiên của mình. 

Đá granite (đá hoa cương) là loại đá hình thành nên từ các loại đá vôi, đá dolomite, đá carbonite. Đây là loại đá có độ cứng rắn cao và màu sắc đa dạng, không thấm nước.

Mộ đá hoa cương
Mộ đá hoa cương

Mộ đá hoa cương rất được mọi người ưa chuộng, bởi vậy mỗi khi đi qua nghĩa trang bạn sẽ không khó để có thể nhìn thấy ngôi mộ này.

Tại sao nên lựa chọn mộ đá hoa cương nguyên khối

Có lẽ chính bởi tính bền của đá hoa cương nên nó đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người. Với độ bền rất lâu với thời gian mộ đá hoa cương rất được ưa chuộng. Không chỉ mang ưu điểm về độ bền cùng độ cứng. Mộ đá hoa cương cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu những ngôi mộ khác cũ dần theo thời gian thì mộ đá hoa cương lại ngày một trở nên bóng bẩy trước những tác động từ tạo hóa. Với bề mặt nhẵn bóng cũng rất thuận tiện cho con cháu mỗi khi thăm viếng và lau chùi mộ phần tổ tiên. Điểm trừ duy nhất của loại đá này chính là rất khó để chạm khắc hoa văn lên bởi rất dễ vỡ. 

Đơn vị làm mộ đá hoa cương nguyên khối uy tín tại Hà Nội

Công ty CP xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mộ đá granite nguyên khối. Hơn 1 thập kỉ hoạt động, NBSTONE luôn làm việc với tôn chỉ Tâm-Thiện-Mỹ, mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và tiện ích nhất cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp mộ đá hoa cương uy tín
Đơn vị cung cấp mộ đá hoa cương uy tín

Mộ đá granite nguyên khối là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, là “ngôi nhà mới” sang trọng, hiện đại bậc nhất cho người đã mất. Nó còn thể hiện sự biết ơn, kính trọng và tấm lòng của người sống với người đã mất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, loại mộ đá này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người đã mất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Nếu bạn cần được tư vấn để lựa chọn mộ đá hoa cương nguyên khối, hãy liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.