Đá mỹ nghệ không chỉ là loại vật liệu thường xuyên góp mặt trong các công trình xây dựng và thiết kế nội thất mà còn mang giá trị tâm linh rất lớn. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp tại Ninh bình nổi tiếng trên cả nước. Và công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình-NinhBinhStone là cái tên vô cùng sáng giá trên thị trường sản xuất đá.

NinhBinhStone – cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp

Được thành lập từ năm 2008, đến nay NinhBinhStone đã đứng vững chân trên thị trường với tư cách là một công ty sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp và uy tín. Với xuất phát điểm từ làng nghề nổi tiếng toàn quốc, NinhBinhStone đã kế thừa và phát huy xuất sắc tinh hoa của nghề làm đá mà cha ông ta truyền lại từ thời xa xưa. Chính vì vậy, công ty luôn tự tin góp mặt trong số những doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng sản phẩm đá mỹ nghệ ra thị trường trong và ngoài nước.

Ninhbinhstone - cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp
Ninhbinhstone – cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp

Các sản phẩm mà công ty mang lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao, được nhận xét là mang đậm dấu ấn của làng nghề đá truyền thống tỉnh Ninh Bình. Không chỉ hàm chứa nét tinh túy và giá trị văn hóa tinh thần, những sản phẩm này cũng mang tính ứng dụng thực tế rất cao, có độ bền vững và trường tồn theo thời gian.

Sản phẩm đá mang giá trị văn hóa rất cao
Sản phẩm đá mang giá trị văn hóa rất cao

Danh mục sản phẩm tại NinhBinhStone rất đa dạng, có thể kể đến như phù điêu đá, đá ốp lát, lăng mộ đá, cổng đá, cột đá, hòn non bộ, đài phun nước, tượng đá, đá xây dựng, kiến trúc đá…Sản phẩm nào cũng đều củng cố và lan rộng danh tiếng của công ty nhờ vào chất lượng tuyệt hảo của mình.

Hành trình đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng

Sản phẩm tạo ra từ nhà xưởng của NinhBinhStone đều lấy vật liệu từ đá tự nhiên. Nguồn cung ứng đến từ các mỏ đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Bình Định. Nhờ vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện nay công ty sở hữu 2 nhà máy hiện đại, 8 nhà xưởng sản xuất đá mỹ nghệ, tọa lạc tại tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Hà Nam. Tất cả nhà xưởng và nhà máy đều được đầu tư các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu u, dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối
Sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối

Đồng thời tại NinhBinhStone cũng tập trung những nghệ nhân lành nghề, biết cách làm sao cho sản phẩm đạt được tới kết quả tốt nhất. Họ cũng rất am hiểu về phong thủy, tránh được tình trạng sản phẩm tạo ra mắc những lỗi sai, ảnh hưởng tới tài vận của khách hàng.

Tóm lại, để đưa được một sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp và hoàn chỉnh tới tay quý khách, NinhBinhStone luôn tận lực dùng tất cả vốn liếng tốt nhất để đưa vào quy trình sản xuất. Đồng thời chúng tôi cũng cân nhắc tất cả những yếu tố lợi và hại được đưa vào, tránh ảnh hưởng xấu tới vấn đề phong thủy vốn được người Việt Nam vô cùng kiêng kị. Đằng sau những sản phẩm tốt là nỗ lực của cả công ty.

Vì sao nên chọn sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại NinhBinhStone

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, chất lượng đá mỹ nghệ Ninh bình là miễn bàn. Đồng thời với quan niệm không hài lòng với những gì hiện có, NinhBinhStone luôn nỗ lực cải tiến chất lượng máy móc và nâng cao năng lực làm việc của cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm đá mỹ nghệ bền đẹp tại Ninhbinhstone
Sản phẩm đá mỹ nghệ bền đẹp tại Ninhbinhstone

Qua đó, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình đưa sản phẩm đá mỹ nghệ tới tay khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Bên cạnh chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại NinhBinhStone cũng nhận được vô số lời đánh giá tốt. Mỗi nhân viên trong công ty đều trải qua quá trình phỏng vấn và đào tạo bài bản, vô cùng chuyên nghiệp và giàu lòng nhiệt tình. Nhờ vậy, dịch vụ tại đây đều được cam kết làm đúng quy trình, nghiêm túc, chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Chỉ riêng trên website của chúng tôi cũng đã có khung chat giữa nhân viên và người truy cập, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của quý khách. Ngoài ra quý khách cũng có thể điện vào hotline/zalo để được tư vấn kịp thời.

Giá thành sản phẩm phù hợp

Chắc chắn giá cả là điều mà ai cũng phải vô cùng cân nhắc khi mua hàng. Hiểu được tâm lý đó, công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Công ty đá mỹ nghệ luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đi kèm mức giá hợp lý nhất có thể.

Nếu lựa chọn NinhBinhStone, quý khách sẽ vơi bớt phần nào nỗi lo về giá cả bởi dự án của chúng tôi được đội ngũ của công ty làm từ A-Z, không thông qua trung gian hay thuê ngoài. Chúng tôi cũng ưu tiên lựa chọn những phương án giản tiện, tối ưu nhất nhằm hạ mức giá nhưng không làm giảm đi chất lượng sản phẩm.

NinhBinhStone là địa chỉ cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cũng như chất lượng đá cao cấp. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình phù hợp với nhu cầu và giá cả mong muốn.