Bạn đang muốn tìm một cơ sở làm mộ đá uy tín tại Hà Nội, có chất lượng và giá thành hợp lý? Bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để tham khảo một trong những đơn vị cung cấp, xây dựng mộ đá uy tín đó chính là Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm và bề dày kinh nghiệm, Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp, được đánh giá cao về chất lượng cũng như là thẩm mỹ. 

Trước khi đi tìm hiểu về Đá mỹ nghệ Ninh Bình hãy cùng tìm hiểu một vài lưu ý khi xây dựng mộ đá nhé.

Xem phong thủy khi xây mộ đá

Một trong những yếu tố hàng đầu chúng ta phải quan tâm khi xây mộ phần cho người đã khuất chính là vị trí đặt mộ sao cho hợp phong thủy. Để xem phong thủy tốt hay xấu, người ta thường dựa theo hai yếu tố là núi và nước. 

Nơi đặt mộ nên có nước bao xung quanh, không nên chọn nơi có nước xung xạ ở phía trước mộ.

Nên lựa chọn nơi đặt mộ có núi ở phía sau, phía trước hướng ra biển hoặc không gian thoáng đãng. Thế dựa núi sẽ rất tốt cho mộ người đã khuất. Đồng thời đây cũng là vị trí Huyền Vũ, vị trí này giúp con cháu phát tài, gặt được nhiều phúc lộc. 

Xây mộ đá hợp phong thủy
Xây mộ đá hợp phong thủy

Không nên đặt mộ ở nơi có gió thổi thẳng vào mộ.

Không nên đăt mộ ở cạnh nơi có nhiều cây cổ thụ lớn, bởi rễ cây rất có thể sẽ đâm vào mộ.

Nơi đặt mộ phải là nơi yên tĩnh, ít ồn ào. Cần tránh việc đường đi hướng thẳng vào mộ hoặc đi quá sát mộ. 

Chọn hướng xây mộ theo tuổi người chết.

  • Sinh năm Ngọ, Tuất, Dần: Nên chọn mộ hướng Đông, Tây tránh hướng Bắc
  • Sinh năm Thìn, Tý, Thân: Nên xây mộ hướng Tây, Đông, tránh hướng Nam
  • Sinh năm Sửu, Dậu, Tỵ: Nên xây mộ theo hướng Nam, Bắc, tránh hướng Đông
  • Sinh năm Mão, Mùi, Hợi: Nên xây mộ theo hướng Nam, Bắc, tránh hướng Tây

Cơ sở làm mộ đá uy tín tại Hà Nội

Như bạn cũng biết, khi xây dựng mộ đá cần chú trọng đến các vấn đề về phong thủy, chất lượng và giá thành. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình hàng năm cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại Hà Nội

Trong đó sản phẩm mộ đá được coi là dòng sản phẩm chủ đạo của công ty. Mỗi năm có hàng trăm mẫu mộ đá đẹp đã được thiết kế ra và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tinh tế và yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng. 

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình có địa chỉ văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nam. Công ty là địa chỉ quen thuộc của nhiều đơn vị thi công các công trình tâm linh cũng như xây dựng dân dụng. Ngoài sản phẩm mộ đá, cơ sở còn cung cấp các sản phẩm khác như: lăng mộ đá, hòn non bộ, đài phun nước, tượng đá, cột đá,… 

Nếu bạn cần được tư vấn và cần được giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.