Bạn đã bao giờ phải suy nghĩ về việc lựa chọn đồ nội thất cho gia đình? Việc chọn đồ nội thất hẳn luôn là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm. Với xu hướng dùng đồ nội thất đá hiện nay, nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm mở ra. Nhờ vậy, khách hàng có thể mua được những sản phẩm đa dạng với chi phí phù hợp. NBstone là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm từ đá mỹ nghệ nói chung và nội thất đá nói riêng.

1. Các loại đồ nội thất đá tại NBstone

Đồ nội thất đá tại NBstone đang ngày càng đa dạng hóa với nhiều mẫu mã. Tiêu biểu phải kể tới đó là bàn đá, ghế đá, chậu đá và bồn tắm đá.

Bàn ghế đá

Sản phẩm bàn ghế đá tại NBstone được chia thành nhiều phân đoạn. Với ghế đá, sản phẩm có hai loại chính là ghế đá được chạm trổ chi tiết và ghế đá đơn giản. Chi tiết hoa văn có ý nghĩa như hoa văn cây cỏ, hoa văn linh vật được chạm khắc vô cùng tinh tế. Với những mẫu cơ bản, dù không có hoa văn nhưng chất liệu vẫn làm nên chất lượng sản phẩm tại NBstone. Các mẫu bàn đá của NBstone chủ yếu được thiết kế theo bộ. Mỗi sản phẩm sẽ được làm với chất liệu khác nhau tạo thành bộ bàn ghế phòng bếp, phòng khách…

Mẫu bàn ghế đá

Chậu đá

Chậu đá được làm từ đá mỹ nghệ tự nhiên cao cấp nên có tính thẩm mỹ cao. Thường các loại đá này là nguyên khối với nguồn gốc tự nhiên. Khi tạo ra sản phẩm, nghệ nhân cần chạm trổ rất công phu để tạo khuôn chậu. Tiếp đó, những hoa văn ở bề mặt thân chậu được biến tấu rất đa dạng. Kích thước chậu có thể đa dạng to nhỏ theo loại cây trồng. Khi mua sản phẩm, một số đơn vị còn cho phép khách hàng đặt theo kích thước chậu riêng.

đồ nội thất

Đồ nội thất chậu đá

Bồn tắm đá

Bồn tắm đá được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, độ bền cao ngay cả khi có sự tác động mạnh. Với thiết kế bồn tắm hiện đại, không có kẽ hở, hệ thống thoát nước an toàn nên bồn tắm đá rất thích hợp cho các gia đình hay khách sạn.

Đồ nội thất bồn tắm đá

2. Lý do bạn nên mua đồ nội thất đá tại NBstone

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm tại NBstone đó là:

  • Sản phẩm mẫu mã đa dạng
  • Chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên 100%
  • Tư vấn khách hàng 24/24h nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Như vậy, việc tìm một đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng quan trọng khi chọn nội thất đá. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình hẳn là một gợi ý mà khách hàng không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm về đá mỹ nghệ nói chung, chúng tôi tin rằng công ty có thể mang tới những sản phẩm cao cấp nhất.