Từ lâu, tranh phong thủy đã có những ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với những gia đình. Không chỉ có tác dụng đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà sản phẩm còn mang đến may mắn, tài lộc, trấn giữ điềm xui cho gia chủ. Nhưng làm thế nào để chọn được bức tranh phù hợp với người mệnh Mộc. Hãy cùng ninhbinhstone.com.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đôi nét về mệnh Mộc

Mệnh mộc nằm trong ngũ hành âm dương, có ý nghĩa tượng trưng có cây cối và sự sinh sôi phát triển trên trái đất. Mộc được lớn lên từ những cơn mưa hay nguồn nước. Từ đó, giúp không gian được thanh lọc trở nên thanh mát và thoáng đãng hơn.

Người mệnh Mộc thường không thích tranh đấu, họ yêu cuộc sống tĩnh lặng và bình yên. Những người mệnh Mộc có vốn kiến thức sâu rộng và tầm hiểu biết hơn người nên được trọng vọng và tôn sùng.

Luật phong thủy về mệnh Mộc

Để chọn được bức tranh phù điêu đá phù hợp với người mệnh Mộc cần dựa vào nhiều yếu tố. Màu sắc và nội dung mà bức tranh muốn truyền tải phải phù hợp và đảm bảo tương sinh, tương khắc và tương hợp với hành Mộc.

  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc
  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc

Chọn tranh cho người mệnh Mộc

Sau khi đã có vốn kiến thức sơ bộ về mệnh Mộc, bạn đã có thể tiến hành chọn được bức tranh phù điêu đá phù hợp nhất.Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Tranh hành Mộc có màu xanh lá

Hành Mộc có ý nghĩa là cây cỏ, hoa lá và thiên nhiên, vì vậy bạn có thể chọn lựa được ngay màu cần thiết là xanh lá. bên cạnh đó, bạn cũng nên có hướng nhìn thiên về những bức tranh về cây cỏ và hoa lá có mối liên kết đặc trưng với bản mệnh Mộc.

Những bức tranh phù điêu đá này chắc chắn sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực giúp công việc làm ăn của bạn tốt lên từng ngày. Bên cạnh đó, gia đình bạn sẽ luôn có được sự đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh mang chủ đề như: tranh cây tùng, tranh phong thủy đẹp về rừng cây, tranh tứ quý, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân,…

Tranh hành Thủy có màu xanh dương

Vì Thủy sinh Mộc, phải nhờ có Thủy thì MỘc mới có thể phát triển và sinh sôi nảy nở lớn mạnh. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn những bức phù điêu đá để tặng cho người mệnh Mộc. Đây cũng chính là lời chúc, những mong muốn tốt lành về cuộc sống và đường công danh sự nghiệp luôn thuận lợi và phát triển đối với người mệnh Mộc.

bạn có thể lựa chọn những bức tranh với chủ đề thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh cửu ngư quần hội, tranh hồ nước…Đây là tranh rất tốt cho những người mệnh Mộc.

Trên đây là những gợi ý làm thế nào để chọn tranh mang lại sự vượng khí cho người mệnh Mộc của ninhbinhstone.com.vn. Chúng tôi mong rằng, nhờ những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Khi đã chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp hãy liên hệ ngay với ninhbinhstone.com.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng đem sản phẩm mà bạn cần đến tận nhà lắp đặt. Chúc bạn có được bức tranh phù điêu đá ưng ý.