Lăng mộ đá ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để xây dựng cho những người thân đã khuất của mình. Bài viết hôm nay sẽ là những mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp được nhiều người lựa chọn rất nhiều trong những tháng vừa qua.

Tìm hiểu về lăng mộ đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite, đây là một loại đá rất phổ biến trong xây dựng, với nhiều cách thức khác nhau, có thể là đá ốp lát, làm kệ, làm bàn,… và nhất là trong các kiến trúc lăng mộ ngày nay. Điểm đặc biệt của loại đá này chính là bề mặt nhẵn mịn, bóng như gương, các vân đá cũng rất đa dạng và có nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại đá hoa cương sẽ có các đường vân đá khác nhau.

Đá hoa cương
Đá hoa cương

Vân đá hoa cương có một vẻ đẹp rất riêng, vì loại đá này được tạo nên từ các tinh thể đá nhiều màu sắc, từ màu sáng như màu trắng, màu hồng, cho đến các màu sắc sẫm, tối như màu xám, màu đen, màu ghi,… Có rất nhiều loại đá hoa cương khác nhau, đó là sự kết hợp các loại tinh thể đá của các màu sắc khác nhau để tạo nên các đường nét độc đáo tự nhiên. Đá hoa cương có thể tự mòn tròn cạnh khi bị phong hóa, và với độ sáng của đá rất bền đẹp theo thời gian.

Mộ đá granite dáng hiện đại
Mộ đá granite dáng hiện đại

Về độ bền

Vì loại đá này được cấu tạo từ các hạt tinh thể thô có các kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn nên đá hoa cương rất cứng chắc. Khi sử dụng loại đá này xây lăng mộ, người ta không chạm khắc các chi tiết tinh xảo giống như đối với các loại đá khác mà tận dụng triệt để độ bóng tự nhiên của loại đá này làm nổi bật lên độ sáng bóng, sang trọng, cao cấp, cùng với những đường vân đá tự nhiên, độc nhất để thiết kế nên những kiểu dáng lăng mộ riêng biệt.

Có thể nói đối với lăng mộ được làm từ đá hoa cương, mỗi sản phẩm đều là sự độc nhất vô nhị, không giống bất cứ một sản phẩm nào khác.

Các tảng đá tự nhiên sẽ được cắt xẻ với độ dài từ 1-2 cm và ốp vào mộ, mộ đá hoa cương có độ cứng rất chắc chắn, không thấm nước, độ bóng tự nhiên cực kỳ đẹp mắt, lại bền đẹp theo thời gian, có thể đó chính là lý do mà nhiều người lựa chọn để xây dựng loại mộ này cho người thân của mình.

Chiêm ngưỡng những mẫu đá hoa cương đẹp

Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay:

Mẫu mộ đá granite đẹp NBS-MĐ077
Mẫu mộ đá granite đẹp NBS-MĐ077
Mẫu mộ đá granite dáng hiện đại NBS-MĐ068
Mẫu mộ đá granite dáng hiện đại NBS-MĐ068
Mẫu mộ đá granite NBS-MĐ061
Mẫu mộ đá granite NBS-MĐ061
Mộ đá granite dáng hiện đại
Mộ đá granite dáng hiện đại
Mộ đá Granite dáng hiện đại NBS-MĐ056
Mộ đá Granite dáng hiện đại NBS-MĐ056

Để được tư vấn và giới thiệu thêm các mẫu lăng mộ đẹp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website của Ninh Bình Stone, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và những người nghệ nhân chuyên nghiệp có tâm huyết với nghề đá, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.