Khi mua các đồ vật phong thủy nói chung và mộ đá nói riêng, mỗi khách hàng luôn phải chọn lựa kỹ càng. Các sản phẩm mộ đá hiện nay ngày càng đa dạng về nhiều chiều hướng. Bởi vậy, khi mua mộ xây đẹp, khách hàng luôn cần tham khảo những hướng dẫn cũng như cách để mua được sản phẩm phù hợp. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm mua mộ xây của NBstone.

1. Liên hệ tư vấn 

Trước tiên, để mua mộ đá đẹp, gia đình cần liên hệ với đơn vị mình định mua để được tư vấn. Nếu gia đình đã xác định chọn chất liệu đá chính để làm mộ thì việc chọn loại đá nào sẽ được tư vấn bởi NBstone. Những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn được phương án tối ưu và tiết kiệm nhất. Khách hàng vốn dĩ là những người không trong nghề nên khó có thể hiểu rõ được giá thành nguyên vật liệu, công người làm. Bởi vậy, khách hàng có thể đặt trọn gói thiết kế mộ để được ưu đãi lớn nhất.

mộ đá cao cấp

Hướng dẫn mua mộ đá đẹp

 

2. Chọn mẫu mộ đá theo xu hướng

Khi chọn sản phẩm, bạn nên tới tận nơi để chọn được mẫu mộ đá có vân đá đẹp. Hiện nay, các khách hàng thường lựa chọn theo top mẫu mộ đẹp nhất của năm 2020. Bởi vậy, mẫu mộ sẽ không bị lỗi thời mà độ bền vẫn được đảm bảo. Những xu hướng lựa chọn mộ của năm 2020 có thể kể tới như:

  • Mộ làm từ đá hoa cương nguyên khối
  • Mộ làm từ cẩm thạch vân đa dạng
  • Mộ kiểu mái đa dạng như mái thái, mái tháp thay vì mộ không mái
  • Mộ được chạm trổ hoa văn kỳ công như hoa cỏ, linh vật…

mộ theo xu hướng

Xây mộ theo xu hướng

3. Đặt sản phẩm mộ đá

Chọn đơn vị thiết kế thi công có thể đến trực tiếp tư vấn và đo đạc lắp đặt. Bởi lẽ, mộ đá được chế tác từ các khối đá nguyên có trọng lượng lớn nên cần khảo sát vị trí lắp đặt và tính toán gia công nền móng. Nhờ đó, mộ sẽ chắc chắn nhất đảm bảo an toàn và công trình bền vững với thời gian. Bạn nên đặt mộ xây càng sớm càng tốt thì mới có thể chọn được mẫu mộ đẹp theo xu hướng. Thời gian yêu làm mộ có thể kéo dài để nhà cung cấp có thời gian trau chuốt sản phẩm được hoàn thiện nhất. Khi đặt mộ, bạn có thể lưu ý về mặt giá cả của mộ bởi không phải mẫu mộ đắt tiền nào cũng hợp với thẩm mỹ khách hàng.

Chọn mộ đá đẹp cũng giống như chọn một nơi yên nghỉ cho ông bà, tổ tiên nên mỗi người cần ý thức về việc mua mộ ra sao. Những mẫu mộ đẹp không những thể hiện tính phong thủy cao mà còn thể hiện tình cảm của người ở lại. Bạn có thể tham khảo những mẫu mộ tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.