Vào những ngày cuối năm, đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ dự án mộ đá xanh rêu, cuốn thư đá… cho khu lăng mộ gia đình của khách hàng tại Lý Nhân, Hà Nam.

Dự án mộ đá xanh rêu và các hạng mục đá khác tại Hà Nam

Dự án mộ đá xanh rêu và các hạng mục đá cho khu lăng mộ gia đình
Dự án mộ đá xanh rêu và các hạng mục đá cho khu lăng mộ gia đình

Ninh Bình Stone chịu trách nhiệm thiết kế, chế tác và lắp đặt các hạng mục đá cho khu lăng mộ gia đình tại Lý Nhân, Hà Nam. Khu lăng mộ bao gồm các hạng mục đá quan trọng là 2 ngôi mộ đá, bia đá, cuốn thư đá, 10 nụ sen bằng đá. Sau khi lắng nghe tư vấn từ công ty, gia đình đã quyết định sử dụng đá xanh rêu làm chất liệu để làm các hạng mục này.

Đá xanh rêu được hình thành tại các núi đá lâu năm ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Loại đá này có độ cứng và độ bền cao, có khả năng chống mài mòn tốt. Thêm vào đó, màu sắc đá đẹp tự nhiên, họa tiết chạm khắc lên mềm mịn, sinh động và chắc chắn. Vì những lí do này mà chúng được ưa chuộng và phổ biến.

Phần mộ đá xanh rêu được chế tác với màu sắc đẹp của đá tự nhiên. kiểu dáng hiện đại, không nhiều hoa văn chạm khắc cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ bề thế, sang trọng.

Về kích thước, 2 ngôi mộ đá có kích thước 1m25 x 1m91, kích thước cuốn thư là 1765mm x 1330mm, bia đá 610mm x 1070mm, nụ sen có đường kính lần lượt 30cm và 40cm. Tất cả các kích thước này đều được đo đạc chuẩn theo cung đỏ của thước lỗ ban phong thuỷ.

Trong vòng 20 ngày, đội ngũ Ninh Bình Stone từ khâu thiết kế, chế tác và thi công đã làm việc không ngừng nghỉ để hoàn thiện chỉn chu cho dự án này. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt, hoàn thiện các hạng mục đá cho khu lăng mộ gia đình

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi lưu lại trong quá trình chế tác, lắp đặt và hoàn thiện mộ đá, bia đá, cuốn thư đá và nụ sen đá cho khu lăng mộ tại Hà Nam.

2 ngôi mộ đá xanh rêu và bia đá
2 ngôi mộ đá xanh rêu và bia đá
Đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone đang lắp đặt nụ hoa bằng đá cho công trình
Đội ngũ thi công của Ninh Bình Stone đang lắp đặt nụ hoa bằng đá cho công trình
Cuốn thư đá đặt phía trước khu lăng mộ
Cuốn thư đá đặt phía trước khu lăng mộ
Mặt bên khu lăng mộ
Mặt bên khu lăng mộ

Cơ sở thiết kế, xây dựng khuôn viên nghĩa trang gia đình uy tín 

Với kinh nghiệm gần một thập kỷ trong lĩnh vực thiết kế và thi công những công trình tâm linh, đặc biệt là khu lăng mộ gia đình, Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn tự tin đưa tới tay khách hàng những sản phẩm, hạng mục công trình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, mang tới cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế khuôn viên độc đáo, mới lạ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu phong thủy và giá cả tối ưu. Chúng tôi có nhiều chính sách bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm về hạng mục công trình và chất lượng dịch vụ

Hy vọng rằng với sự tổng hợp những mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình và những thông tin cơ bản về hạng mục nêu trên sẽ mang đến cho quý khách những giá trị hữu ích, giúp quý khách lựa chọn được mẫu khuôn viên ưng ý và đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đặt thiết kế, thi công, xây dựng mẫu nghĩa trang gia đình, vui lòng liên hệ với Ninh Bình Stone qua số điện thoại 0971532299 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chi tiết nhất.