Tranh phù điêu đá không chỉ giúp làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó còn có thể trợ giúp cho vận mệnh của bạn nếu lựa chọn một sản phẩm hợp phong thuỷ. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn tranh phù hợp với người tuổi Thìn. Vậy hãy tham khảo những thông tin được tổng hợp dưới đây nhé.

Tìm hiểu tính cách của người tuổi Thìn

Để có thể sở hữu được một bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Thìn, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu tính cách cũng như vận số của họ. Đa số người tuổi Thìn đều có mục đích sống hết sức rõ ràng. Nếu như phải nhàn rỗi hoặc chẳng có việc gì làm, họ sẽ thường cảm thấy mệt mỏi và không có tinh thần.

Người tuổi Thìn cần có một sự nghiệp để phấn đấu để chứng minh bản thân mình khi đạt được mục đích. Bạn có bao giờ tưởng tượng được cảm giác khi họ bị mắc phải sai lầm không? Ngọn lửa sục sôi trong lòng có thể thiêu đốt anh ta bất cứ lúc nào. Nếu như không có một kế hoạch để bắt đầu lại mọi thứ, người tuổi rồng sẽ như một chiếc ô tô bị hết nhiên liệu và bất cứ lúc nào họ cũng có thể bị người ta làm cho lật nhào.

Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng thường khiến cho mọi người nhớ cảm thấy ngưỡng mộ. Vậy nên dù cho có hư cấu hay không thì những phẩm chất của rồng cũng tiềm ẩn ở những người thuộc con giáp này.

Về tính cách thì người tuổi Thìn thường được biết đến là những người khá khoan dung. Với họ cuộc sống chính là một ngọn lửa rực rỡ sắc màu và vô cùng náo nhiệt, sôi động.

Đôi khi họ cũng rất thẳng thắng, kiêu ngạo và có phần thanh cao. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã xây dựng nên cho mình những những lý tưởng để phấn đấu. Đồng thời họ cũng đưa ra những tiêu chuẩn cao đòi hỏi khiến người khác phải thực hiện được như mình.

Vì có tiềm lực lớn nên người tuổi Thìn thường thích khua chiêng, gõ trống khi hành sự. Nếu như không biết cách kiềm chế thì rất có thể mang đến những tổn hại cho bản thân. Tiềm năng của con giáp này là rất lớn, nếu như biết cách phát huy có thể mang đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cách lựa chọn phù điêu đá hợp với người tuổi Thìn

Trong vận mệnh của người tuổi Thìn sẽ có những thời điểm họ bị sao xấu chiếu rọi. Để hạn chế vận xui, mang đến nhiều tài lộc, may mắn thì gia chủ nên lựa chọn những vật trang trí hợp phong thuỷ có công dụng kích vượng khí. Một trong số đó chính là phù điêu đá.

Những loại phù điêu có hoạ tiết hoa văn như Bách mã đồ, Hầu vương hiến thuỵ, Rồng xanh hí thuỷ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn… thường được yêu thích lựa chọn. Trong đó Long – Mã tương phối sẽ giúp cho tinh thần của bậc quân vương thêm sáng tỏ, soi rọi. Những bức phù điêu này là biểu tượng cho sự hưng vượng, thành công nối tiếp thành công.

Khi treo tranh phù điêu đá hợp với người tuổi Thìn thì bạn nên hạn chế treo theo hướng Nam. Bởi hướng này có thể tạo ra “hoả thiêu thiên môn”: chủ nhà hay bệnh tật, con cái khó dạy bảo… Hướng tốt nhất để treo phù điêu đó chính là hướng Đông (theo hướng của phòng)

Địa chỉ chọn mua phù điêu tranh uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại phù điêu tranh. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mua sản phẩm ở đâu thì có thể liên hệ với ninhbinhstone.com.vn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các loại tranh phù điêu đa dạng về thiết kế, chủng loại, chất liệu, kích thước và giá thành. Đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng và hợp phong thuỷ nhất nhé.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn tìm hiểu một số cách lựa chọn tranh phù điêu đá hợp với người tuổi Thìn. Hy vọng qua các thông tin được tổng hợp, bạn đã sở hữu cho mình được những bức tranh đẹp nhất.