Người tuổi Dần là những người có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm cùng sự quyết đoán. Nếu như các bạn đang muốn lựa chọn cho người tuổi này một bức tranh phù điêu đá để trang trí trong gia đình? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin về cách chọn tranh được tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé.

Tính cách người tuổi Dần

Để có thể lựa chọn được một bức tranh phù hợp, trước tiên các bạn cần phải tìm hiểu tính cách cũng như vận số của người tuổi Dần. Đặc điểm nổi bật nhất khi nhắc về họ đó chính là lòng dũng cảm, sự cạnh tranh và có đôi chút khó lường.

Người tuổi Sửu đa phần đều rất ghét phải tuân thủ theo mệnh lệnh. Họ thường không phải tuýp người có thể làm hài lòng với quyền lực của người khác. Nếu phải lựa chọn thì một là họ làm lãnh đạo còn không thì họ sẽ trở thành một kẻ nổi loạn.

Mặc dù có tính cách ngang bướng như vậy nhưng con giáp này cũng khá nhạy cảm. Họ rất giàu cảm xúc, đôi lúc quyến rũ, hung hăng và khá bướng bỉnh. Nhiều khi còn rất hay nghi ngờ người khác.

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Chính nhờ tính cách can đảm này mà họ nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người, kể cả những kẻ chống đối với họ.

Cách lựa chọn tranh phù điêu đá phù hợp với người tuổi Dần

Vì là người có tính cách mạnh mẽ, bộc trực nên việc lựa chọn những bức phù điêu hợp với họ cũng không phải là điều dễ dàng. Để chọn được một bức tranh vừa có tính thẩm mỹ cao lại mang đến sự may mắn thì bạn nên chọn những loại tranh sơn thuỷ, tranh phù điêu hổ hoặc núi cao lớp lớp.

Khi treo tranh trong gia đình, bạn cũng nên lưu ý chọn vị trí treo tranh phù hợp. Nên treo tranh ở phòng khách, sảnh đường theo hướng phòng giúp gia chủ vượng nhân đinh, vượng về điền trạch hoặc tăng khả năng công tác. Nên chọn những vị thế phía sau dựa núi, phía trước mở đường kim tài, bên phải trừ tai, bên trái chiêu tài.

Địa chỉ mua tranh phù điêu phù hợp với người tuổi Dần

Nếu như các bạn đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào để mua tranh phù điêu đá hợp với người tuổi Dần. Vậy thì hãy đến với ninhbinhstone.com.vn. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng tranh với nhiều hoạ tiết, hoa văn, chất liệu và giá thành khác nhau, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm được cung cấp tại ninhbinhstone.com.vn đều được chế tác thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Chính bởi vậy nên các tác phẩm sau khi hoàn thành đều có hoạ tiết hoa văn tinh tế, đường nét rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Để sở hữu cho mình những tác phẩm chất lượng nhất, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Địa chỉ liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
  • Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com
  • Website: www.ninhbinhstone.com – www.damyngheninhbinhvn.com
  • Tel: (024) 6681 3535 – (024) 6682 3535 Hotline: 0965 980 999

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu một số thông tin liên quan đến cách lựa chọn tranh phù điêu đá phù hợp với người tuổi Dần. Hy vọng những thông tin bài viết trên đây đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị.