Ngày nay, tượng phật quan âm bằng đá được nhiều người thờ cúng trong nhà với niềm tin được bảo hộ bình an, phước lành. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nhất, gia chủ cần chú ý đến cách trưng bày tượng phật cho phù hợp.
Theo quan niệm, phật Quan âm là biểu tượng của từ bi và những điều tốt đẹp. Chính vì vậy, tượng phật này được nhiều người kính ngưỡng và tôn thờ. Trong thế giới tâm linh, tượng Quan âm là vị Bồ Tát của sự công bằng, phổ độ chúng sinh và mang phước lành đến cho những người có tâm lành hướng thiện.

Bàn thờ quan âm cần phải sạch sẽ, giữ vệ sinh thường xuyên
Để mang lại hiệu quả tốt, tượng quan âm bằng đá nên trưng bày ở bàn thờ Phật hoặc ở giữa phòng chính, phương hướng của các hung tinh – sát tinh – vận thủy không tốt.
Bàn thờ Phật quan âm phải là nơi tôn nghiêm, đủ rộng và gia chủ phải thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên đặt tượng ở nơi tối tăm, ô uế vì đây là điều bất kính, sẽ gây hại cho gia chủ. Đặc biệt, gia chủ tuyệt đối không nên trưng bày tượng Quan Âm bằng đá cùng các vị Phật khác (phật Di Lặc, phật địa tạng, phật thích ca,…) vì đây là điều không tốt, sẽ không may mắn về sau.
Khi thờ tượng Quan âm bằng đá trong nhà, gia chủ cần tuân theo những nguyên tắc thờ cúng cơ bản. Có như vậy, gia chủ mới thể hiện được hết lòng thành kính và nhận được sự phù trợ tốt nhất từ vị quan âm này.

Tượng Phật quan âm bằng đá được Ninh Bình Stone chế tác thi công tại Chùa Hoàng Xá – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác tượng đá, cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang là cung cấp các sản phẩm tượng quan âm, tượng phật, tượng chúa,… cùng mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.
Đến với cơ sở chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn về kích thước, chất liệu tượng và hướng đặt tốt nhất theo phong thủy.
Về các sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết:
– Chất liệu đá tự nhiên, được khai thác tại các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,… nên có độ cứng cao và độ bền theo thời gian.
– Tượng đá có giá trị thẩm mỹ cao, đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.
– Có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0961 972 299!
Ninh Bình Stone