Tranh phù điêu đá có giá trị thẩm mỹ rất cao, bên cạnh đó sản phẩm còn giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì thế, bạn cần phải mua được một bức tranh phù hợp với bản mệnh của bản thân mình. Nếu bạn là người mệnh Kim thì hãy chọn cho mình một bức tranh phù điêu đá phù hợp để công việc làm ăn, kinh doanh lên “như diều gặp gió”.

Ý nghĩa phong thủy của tranh phù điêu đá đối với người mệnh Kim

Mệnh Kim nằm trong ngũ hành âm dương, có sự tương sinh, tương khắc và tương hợp với những mệnh còn lại. Nếu bạn chọn được một bức tranh phù điêu đá đẹp và hợp mệnh gia chủ sẽ giúp:

  • Mang tài lộc và may mắn vào nhà.
  • Điều hòa toàn bộ sinh khí.
  • Tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.
  • Trấn áp các loại tà khí.
  • Hạn chế những điềm xui rủi.
  • Hóa giải những phong thủy xấu.

Những màu tranh mà người mệnh Kim nên chọn

Thông thường đối với những người mệnh Kim thì màu phù hợp nhất là nâu hay vàng sậm. Bởi lẽ đây là hai màu có khả năng thể hiện được sự tương hợp với mệnh Thổ, mà Kim sinh Thổ nên sẽ phần nào giúp gia chủ nuôi dưỡng được sinh khí, gia đình và sự nghiệp cũng sẽ hạnh phúc và ấm êm hơn.

Những màu có sắc gần như vàng nhạt, vàng cam…cũng rất hợp với người mệnh Kim. Đây là màu sẽ phần nào giúp cho chủ nhân phát huy tốt những thế mạnh để công việc làm ăn được “thuận buồm xuôi gió”.

Bên cạnh đó, trắng cũng là màu mệnh Kim nên chọn cho “cơ ngơi” của mình. Tuy trắng là màu đơn giản và không có gì nổi bật nhưng lại rất phù hợp với người mệnh này, giúp gia chủ có được cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và dư dả.

Lưu ý khi chọn màu cho người mệnh Kim là tuyệt đối không nên chọn những bức tranh phù điêu đá có màu sắc tượng trưng có mệnh Hỏa. Đó là những màu đỏ, hồng, cam, tím,…phần nào làm may mắn và tài lộc của ngôi nhà dần dần bị triệt tiêu. Bên cạnh đó, những màu này còn là biểu hiện cho những điềm không lành và xui rủi với người mệnh Kim.

Những họa tiết tranh mà người mệnh Kim nên chọn

Các bức tranh có họa tiết tùng hạc, tranh khóm trúc, tranh hoa điểu, tranh hoa lan: mang ý nghĩa giúp cho gia đình có được sự bình an, làm tăng cơ hội kinh doanh, buôn bán và mở rộng thêm quy mô làm ăn.

Những bức tranh sơn dương, tranh phượng hoàng, tranh bách điểu, tranh hổ: là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp trở nên hanh thông, con cháu sum vầy và có được thêm nhiều cơ hội để phát triển.

Tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy: giúp gia chủ thay đổi vận mệnh và con đường sự nghiệp. Chuyển những điều không may trở thành những thuận lợi và may mắn.

Tranh cá chép, tranh rồng, tranh sơn thủy, tranh bát mã, tranh chim hạc, tranh hoa cỏ: phần nào giúp khai vận cho bạn, đường công danh ngày càng thuận lợi hơn và gia đình trở nên viên mãn, hạnh phúc.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn những kinh nghiệm giúp người mệnh Kim có những lựa chọn bức tranh phù điêu đá phù hợp nhất. Nếu bạn đọc còn điều gì khó hiểu hãy liên hệ với ninhbinhstone.com.vnngay nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những đáp án cho mọi câu hỏi và hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.