Từ lâu, việc xây mộ đã không còn xa lạ đối với đa số người Việt. Bởi vậy mà các loại mộ đá ngày nay càng đa dạng và phổ biến hơn. Tiêu biểu trong số đó là mẫu mộ tam sơn với vẻ đẹp khác biệt so với mẫu mộ khác. Mộ tam sơn hay còn có tên là mộ bành, mộ không mái. Những mẫu mộ bán chạu nhất NBstone sau đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về mộ tam sơn:

1. Mộ tam sơn mái tam cấp NBS – ĐTS 23

Mộ tam sơn tam cấp

Mẫu mộ bán chạy số một tại NBstone đó chính là NBS – ĐTS 23. Mộ được thiết kế với đá trắng đục mỹ nghệ Ninh Bình. Đây là chất liệu chủ yếu được dùng khi gia công mộ tại NBstone. Nhờ chất liệu này mà mẫu mộ có độ mịn đẹp tự nhiên, không cần lớp sơn phủ. Mẫu mộ với bậc tam cấp đặc trưng cùng hoa văn tinh tế vô cùng nổi bật.

2. Mộ tam sơn mái tam cấp NBS – ĐTS 12

mộ tam sơn

Mộ đá tam sơn không mái

Mẫu mộ tam sơn tiếp theo là mẫu mộ không mái cơ bản nhất. Tuy nhiên, mẫu mộ này vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2020. Điểm nhấn của mộ là phần hoa văn tinh tế ở thân mộ. Hoa văn cây cây cổ thụ được chạm trổ vô cùng công phu khiến mẫu mộ dù không mái nhưng vẫn uy nghi. Mộ có kích thước lớn phù hợp với bất cứ nhu cầu của khách hàng nào.

3. Mộ tam sơn mái tam cấp NBS – ĐTS 22

Vẫn là một mẫu mộ đá trắng, tuy nhiên, mẫu mộ này toát lên vẻ sang trọng vốn có. Qua bàn tay nghệ nhân NBstone, mộ được tạo ra từ những khối đá trắng tự nhiên. Thân mộ có độ dày lên tới 8 cm nên có độ bền cao. Kết hợp với đá mỹ nghệ, mộ có khả năng kéo dài tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Phần bia mộ bành ở phía sau khác hẳn so với các mẫu mộ trên. Không quá phô trương nhưng vẫn có sự tinh tế trong thiết kế.

Mộ đá bành đá trắng

4. Mộ tam sơn NBS – ĐTS 18

mộ không mái

Mộ tam sơn không mái đơn giản

Cuối cùng là một mẫu mộ không mái đơn giản được khách hàng ưa chuộng. Kết cấu mộ gồm ba phần chính là đế, thân và phần trên cùng của mộ. Đế mộ gồm ba lớp đá mỹ nghệ cách điệu hoa sen đơn giản. Thân mộ là kết cấu khung với các khối đá ghép với nhau. Phần trên cùng của mộ là bia đá khắc chữ vàng bắt mắt.

Có thể nói, các mẫu mộ tam sơn này đều có điểm chung là đơn giản mà vẫn sang trọng. Ngoài ra, công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình còn cung cấp rất nhiều mẫu mộ tam sơn khác. Bởi vậy, bạn sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.