Đối với những người theo đạo Công giáo, Đức Mẹ là hình ảnh quan trọng ảnh hưởng nhiều đến tín ngưỡng. Đặt tượng Đức Mẹ trong gia đình không chỉ là cách để thể hiện lòng thành mà còn gửi gắm ý nghĩa được che chở và hy vọng mang lại nhiều may mắn. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu loại tượng Đức Mẹ và cách bài trí tượng trong không gian gia đình như thế nào chưa? Theo dõi bài viết từ Ninh Bình Stone để có những thông tin bổ ích nhất nhé. 

Đức Mẹ là người được tôn thờ trong Công giáo
Đức Mẹ là người được tôn thờ trong Công giáo

Ý nghĩa tượng Đức mẹ

Có hàng trăm tượng Đức mẹ bằng đá được tạo nên bởi những nghệ nhân tài hoa, dù mỗi tượng Đức mẹ là duy nhất nhưng đều toát lên được hình ảnh người mẹ hiền lành, phúc hậu và đầy hy sinh. Không chỉ vậy hình ảnh Đức Mẹ còn là đại diện, là biểu tượng cho sức mạnh của người phụ nữ cương trực, can đảm. 

Tượng Đức mẹ mang nhiều ý nghĩa
Tượng Đức mẹ mang nhiều ý nghĩa

Thờ tượng Đức Mẹ chính là gửi gắm mong muốn được chở che, được dìu dắt qua mọi khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Bất cứ nơi nào thiếu bình an, nơi nào có khó khăn hay những tội lỗi đều được Đức Mẹ cứu giúp. Cho dù đang đứng dưới chân thập giá và chứng kiến con trai của mình quằn quại trong cơn đau thể xác, mẹ vẫn tin vào thánh ý của Thiên Chúa và cầu nguyện cho sự bình an của nhân loại. 

Tượng Đức Mẹ mang ý nghĩa cầu mong an lành và tha thứ tội lỗi
Tượng Đức Mẹ mang ý nghĩa cầu mong an lành và tha thứ tội lỗi

Cách đặt tượng Đức Mẹ

Đức Mẹ, Chúa Giêsu và các Thánh Công là những nhân vật quan trọng trong công giáo bởi vậy nên Tượng thờ cũng được lựa chọn để đặt ở những vị trí tôn nghiêm nhất trong nhà như phòng thờ, phòng khách. Khi đặt tượng, vị trí trung tâm sẽ dành cho tượng Chúa, tượng Đức Mẹ đặt ở bên trái và các Thánh Công giáo khác sẽ được bố trí xung quanh. 

Tượng Đức Mẹ có thể đặt trong nhà hay ngoài trời
Tượng Đức Mẹ có thể đặt trong nhà hay ngoài trời

Đối với các không gian khác như bệnh viện, nhà thờ, khuôn viên gia đình hay các khu du lịch, khách sạn,… tượng Đức Mẹ Maria thường được đặt ngoài trời ở vị trí trên cao. Điều này có ý nghĩa Đức Mẹ sẽ soi thấu mọi việc trong nhân loại, sẽ dẫn đường chỉ lối và cứu vớt con người khỏi biển khổ, khỏi tội lỗi và những điều khó khăn. 

Hầu hết các công trình chọn tượng Đức Mẹ bằng đá để có thể đặt ngoài trời cả trong nhà đều phù hợp. Chất liệu đá mỹ nghệ chống ăn mòn và ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường, thời tiết bên ngoài nên vô cùng bền bỉ, đạt tuổi thọ cao. 

Địa chỉ cung cấp tượng Đức Mẹ Maria đẹp

Bất cứ gia đình con chiên ngoan đạo nào trong không gian đều sẽ dành riêng một góc tôn nghiêm để thờ Đức Mẹ, Chúa và các Thánh Công giáo. Thế nhưng để sở hữu được một bức tượng Đức Mẹ đồng trinh đẹp với các đường nét chạm khắc tinh tế, thể hiện được thần thái hiền dịu mà thanh tao phúc hậu lại không phải là điều dễ dàng. 

Ninh Bình Stone chính là địa chỉ tin cậy để chọn mua tượng Đức mẹ bằng đá
Ninh Bình Stone chính là địa chỉ tin cậy để chọn mua tượng Đức mẹ bằng đá

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một bức tượng Đức mẹ bằng đá chất lượng tốt nhất, vậy thì Ninh Bình Stone chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Chú trọng vào khâu chế tác, lại được tạc nên từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề nên các bức tượng được tạo ra tại đây đều sở hữu những đường nét hoàn hảo. Mọi vẻ đẹp và sự thanh tao thoát tục của Đức Mẹ sẽ được thể hiện qua những nét chạm khắc tinh xảo. Chắc chắn sản phẩm sẽ khiến bất cứ khách hàng nào dù khó tình đến đâu cũng phải hài lòng. 

Tượng Đức Mẹ tại Ninh Bình Stone với đường nét tinh xảo 
Tượng Đức Mẹ tại Ninh Bình Stone với đường nét tinh xảo

Chọn mua tượng tại Ninh Bình Stone, quy khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp tận tình về nội dung, hình thức cũng như kích thước, ý nghĩa. Từ đó dễ dàng chọn lựa được một bức tượng Đức Mẹ phù hợp nhất với gia đình hay nhu cầu sử dụng của mình. 

Không chỉ chất lượng vượt trội mà tượng Đức Mẹ đồng trinh tại Ninh Bình Stone còn khá đa dạng về hình mẫu, kích thước, gửi gắm nhiều ý nghĩa để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay cũng là một trong những ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là đơn vị thi công kiến trúc đá uy tín hàng đầu hiện nay. 

Nếu còn đang băn khoăn khi chưa biết nên chọn mua tượng Đức Mẹ như thế nào cho phù hợp. Vậy thì đừng quên liên hệ với Ninh Bình Store để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé. Chắc chắn sản phẩm và những chế độ của công ty sẽ khiến quý khách hài lòng.