Trong số những loài vật mang ý nghĩa phong thủy, voi là loài vật được người Việt nhắc tới nhiều nhất. Tượng voi đá tượng trưng cho sức mạnh, cho cát tường và mang lại phong thủy tốt. Theo phong thủy, voi mang lại may mắn cho nhiều độ tuổi gia chủ khác nhau. Không chỉ có sức mạnh thần linh, loài vật này còn được cho là mang phẩm chất giống như con người. Hãy cùng NB Stone tìm hiểu về ý nghĩa của voi đá sau đây.

Ý nghĩa của tượng voi đá

Khi để trong phòng làm việc


Tượng voi bằng đá tự nhiên

Trong phong thủy, tượng voi tượng trưng cho sự vững chãi nên có thể tăng cường được vận thế. Đặc biệt hơn, tượng voi giúp tăng vận thế ở nơi mà chúng đặt vào. Khi đặt trong phòng làm việc, voi đá giúp con người nâng cao sức mạnh, phát triển sự nghiệp. Nếu người ngồi là trẻ em thì sẽ được tăng cường trí thông minh trong học tập.

Bên cạnh đó, voi đá còn giúp bảo vệ ngôi nhà rất giỏi. Nếu bạn muốn duy trì quyền lực của bản thân ở công ty, nơi làm việc thì nên đặt tượng voi ở cửa ra vào, điều này sẽ giúp bạn đạt được mục đích một cách thuận lợi hơn.

Voi đá chiêu tài

Tượng voi đá với chiếc vòi dài được người xưa cho rằng chúng hút tài thế tốt. Bởi vậy mà người ta thường đặt tượng ở hướng nhìn ra hồ, sông, biển để voi hút tài lộc. Nếu không gần với nguồn nước, bạn cũng có thể đặt chậu nước cảnh phong thủy, bể cá, hòn non bộ…Sức khỏe của voi mang lại điềm lành cho gia chủ. Đặt voi đá trong nhà không chỉ chiêu tài mà giúp vượng gia vận phát triển, đắc quý nhân.

Voi đá thúc vượng quyền quý

Tượng voi mang tới phong thủy tốt

Loài voi bản chất luôn sống theo bầy đàn và mang tính tổ chức cao. Ví thế mà với con người, loài voi luôn được yêu thương, bảo vê. Với chủ nhà, đặt tượng voi đá trong nhà giúp chủ nhà nắm được quyền lực và địa vị cao. Trong quan hệ vợ chồng, mọi điều cũng sẽ êm đẹp, giữ lửa lâu dài bởi dù mang vẻ ngoài to lớn nhưng loài voi cũng rất hiền thuận. Nếu gia đình vợ chồng căng thẳng, bạn nên đặt tượng voi phong thủy trong phòng để giải hòa.

Tại sao nên chọn tượng voi đá tại NB Stone?

Tượng voi tại NB Stone

Đặt tượng voi hay bất cứ đồ phong thủy nào trong nhà, người ta cũng đều hướng tới sản phẩm đá tự nhiên. Sử dụng đá tự nhiên giúp cho tượng giữ được bền lâu, phát huy hiệu quả tốt hơn. Bởi vậy, NB Stone nói không với đá chế tác nhân tạo khi làm tượng đá. Nhờ vậy, linh khí trong tượng luôn được giữ vững, nhận được tự tin tưởng từ khách hàng.

Có thể nói, tượng voi đá mang ý nghĩa vô cùng to lớn với cuộc sống con người. Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm voi đá nói riêng và tượng đá nói chung chất lượng nhất.