Mộ đá hoa cương Ninh Bình có giá cả phụ thuộc vào dòng vân đá. Với những họa tiết bắt mắt, loại đá này được nhiều khách hàng lựa chọn xây mộ đẹp.

Xây lăng mộ trước là nhu cầu không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay. Sử dụng chất liệu gì để xây mộ được nhiều người quan tâm đặc biệt là đá hoa cương nguyên khối. Mộ đá hoa cương nguyên khối thể hiện tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, nó còn mang sự hiếu nghĩa vẹn toàn mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vậy giá cả của loại đá này ra sao?

mẫu mộ đẹp đơn giảnMộ làm từ granite NBS-MĐHC29

1. Lưu ý khi nhận báo giá mộ hoa cương nguyên khối

Để biết được báo giá mộ làm bằng hoa cương nguyên khối, bạn cần lưu ý:

  • Tìm hiểu kỹ về độ bền của đá hoa cương.
  • Nắm bắt được tính thẩm mỹ của mộ đá hoa cương.
  • Nắm được xu hướng xây mộ hoa cương hot của năm 2019
  • Ý nghĩa của đá hoa cương trong việc xây lăng mộ gia đình
  • Chọn kích thước mộ phù hợp tránh lãng phí
  • Tìm hiểu rõ về loại sản phẩm mà bạn định thiết kế hoặc mua

2. Báo giá mộ hoa cương nguyên khối

Mộ hoa cương hay mộ granite nguyên khối có giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn, vân đá khác nhau sẽ làm cho sản phẩm mộ xây có giá cả khác nhau. Mỗi loại vân đá sẽ phù hợp với phong thủy mỗi người và hợp mắt tùy khách hàng. Đá hoa cương còn có màu sắc đa dạng thể hiện tính thẩm mỹ cao. Sử dụng đá hoa cương làm mộ chính là cách bạn thể hiện sự biết ơn với tổ tiên. 

Để biết được giá các mẫu mộ granite, bạn có thể tham khảo tại nhiều đơn vị khác nhau. Sau đây là một số mẫu mộ xây đẹp:

phong thủy mộ phầnMẫu mộ hoa cương đẹp NBS-MĐHC28

Mẫu mộ này là mộ hoa cương đơn đen với hoa cương dày lên tới 8cm. Kích thước mộ lần lượt là 40cm-60cm-80cm-100cm.

các mẫu mộ xây đẹpMộ hoa cương công giáo cao cấp

Sản phẩm mộ công giáo làm từ hoa cương nguyên khối có độ bền cao. Mộ có thể có tuổi thọ lên tới hàng nghìn năm, không giòn, không dễ vỡ và rất mịn. Mộ còn có độ bóng đẹp và không thấm nước trong nhiều điều kiện thời tiết.

mộ theo xu hướng 2019Mẫu mộ đẹp hoa cương màu xanh

Mộ hoa cương màu xanh có ý nghĩa phong thủy cao và cũng là màu sắc được nhiều người lựa chọn. Vân đá hoa cương của mẫu mộ xây đẹp này mang tính cổ điển rất cao, phù hợp để xây mộ. Sự kết hợp trắng – xanh hài hòa của mộ mang tính tâm linh cao.

Giá mộ đá hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên bạn luôn phải cập nhật xu hướng mới nhất. Những đơn vị cung cấp mộ hoa cương như Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu mộ đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn.