Trong thời đại này, bên cạnh giá trị vật chất, con người luôn hướng tới giá trị nghệ thuật. Bởi vậy mà các loại tượng đá được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật tượng đá lại mang một vẻ đẹp riêng từ bên trong nó. Bởi vậy, nhiều người không ngần ngại sưu tầm những sản phẩm tượng đa dạng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có khả năng đó bởi giá thành mỗi sản phẩm là khác nhau. Bảng giá của tượng dựa vào nhiều yếu tố của mỗi sản phẩm.

1. Các loại tượng đá trên thị trường

Cha ông ta có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức và ngũ khảo thư”. Vậy là phong thủy được đặt lên đầu, nên tượng cũng có ý nghĩa phong thủy lớn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mộ đá có thể kể đến như:

  • Tượng đài đá
  • Tượng Phật a di đà
  • Tượng 18 vị La Hán
  • Tượng Phật Thích ca
  • Tượng Quan Âm
  • Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Báo giá mẫu tượng đẹp  

Trên đây chỉ là 6 trong 13 loại mộ có mặt trên thị trường nói chung và công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình nói riêng. Sự đa dạng của sản phẩm tượng đá khiến cho việc sưu tầm trở nên dễ dàng. Điều này cũng làm nên sự khác biệt về giá của tượng.

2. Ý nghĩa của các loại tượng

Mỗi loại tượng lại có một ý nghĩa phong thủy riêng, nhưng ý nghĩa chung hầu hết các mẫu tượng đều mang tới. Thứ nhất, tượng thể hiện phong thế của những người lãnh đạo. Đặt tượng trong phòng làm việc sẽ được quý nhân phù trợ.

Tượng đá Phật a di đà

Mang tới cho gia đình nhiều phước lành, yên vui, sum vầy con cháu, tránh muộn phiền, đau buồn…

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Mang tới tài lộc và may mắn cho gia đình khi chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt. Gia đình đặt tượng đá sẽ làm ăn phát đạt, con cháu học hành tiến tới…Tượng giúp trấn trạch nhà, trừ tà quấy nhiễu gia đình

Tượng đá thông thường

Mang ý nghĩa nghệ thuật cao khi được chạm trổ công phu. Chất liệu tượng từ đá mỹ nghệ tự nhiên đảm bảo độ bền cao.

3. Giá các loại tượng phong thủy

Như đã biết, mỗi loại tượng đá lại có một mức giá khác nhau. Trên thị trường hiện nay, giá cả của tượng thường rơi vào khoảng giá như: 5-10 triệu, 15-30 triệu, 30-90 triệu và nhiều mẫu tượng lên tới hàng trăm triệu. Bên cạnh đó, giá của tượng còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích cỡ, hoa văn, mẫu tượng, yêu cầu riêng của khách hàng.

tuong da my ngheTượng Poseidon trong bộ 12 vị thần Hy Lạp bằng đá

Tượng Quan Âm giát màu

tượng đá phúc lộc thọTượng Phúc Lộc Thọ NBS-PLT0 32

Như vậy, với những thông tin trên, công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cung cấp cho bạn khoảng giá các loại mộ hiện nay. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá của sản phẩm này, hãy tham khảo thêm các mẫu tượng phù hợp để nhận được báo giá tượng đá tốt nhất từ chúng tôi.