Khu lăng mộ đá là công trình tâm linh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với một gia đình hay một dòng họ. Hiện nay, nhiều gia đình chọn xây dựng lăng mộ bằng đá vì vẻ đẹp độc đáo và độ bền tuyệt đối của nó. Dưới đây là một số bản vẽ do kiến trúc sư Ninh Bình Stone thiết kế cho dự án khu lăng mộ đá cho khách hàng tại Hải Phòng.

Thiết kế và thi công khu lăng mộ đá tại Hải Phòng

Công trình lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng có diện tích 280m2 và được chính đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công tài năng của NBStone thực hiện. Tất cả các hạng mục đều được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hoá nguyên khối nên khu lăng mộ đá toát lên vẻ uy nghi, trầm mặc mà không kém phần sang trọng.

Đá xanh Thanh Hoá là một trong những dòng đá chất lượng cao. Loại đá này có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền vượt thời gian, có khả năng chống chịu cực kì tốt trong điều kiện thời tiết biến đổi liên tục. bề mặt đá xanh dễ chạm khắc hoa văn và giữ cho hoa văn không bị biến dạng. Không chỉ vậy, đá xanh Thanh Hoá còn có màu sắc tự nhiên đặc trưng và đẹp mắt.

NBStone đã thiết kế tổng thể và chi tiết các hạng mục của khu lăng mộ đá bằng các bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết. Các hạng mục có thể kể đến là: lăng thờ đá, mộ đá, cổng đá, ao sen, lan can khu lăng mộ, tấm chắn hậu, chấn phong khu lăng mộ…

Một số hình ảnh thiết kế và thi công dự án khu lăng mộ đá

Dưới đây là một số bản vẽ thiết kế lăng mộ đá bao gồm cả bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 3D.

Bản vẽ thiết kế 3D

Bản vẽ khu lăng mộ đá
Bản vẽ khu lăng mộ đá
Mặt bằng tổng thể khu lăng mộ
Mặt bằng tổng thể khu lăng mộ
Cổng đá khu lăng mộ đá
 Cổng đá khu lăng mộ đá
Mộ đá không mái
Mộ đá không mái
Mộ đá hai mái
Mộ đá hai mái
Long đình đá hay lăng thờ đá
Long đình đá hay lăng thờ đá
Lan can đá hoạ tiết hoa mai
Lan can đá hoạ tiết hoa mai
Ao sen trong khuôn viên khu lăng mộ
Ao sen trong khuôn viên khu lăng mộ

Bản vẽ chi tiết

Tổng thể khu lăng mộ
Tổng thể khu lăng mộ đá
Bản vẽ chi tiết chắn hậu
Bản vẽ chi tiết chắn hậu
Bản vẽ chi tiết lăng thờ
Bản vẽ chi tiết lăng thờ
Bản vẽ chi tiết chấn phong
Bản vẽ chi tiết chấn phong
Bản vẽ chi tiết mộ đá hai mái
Bản vẽ chi tiết mộ đá hai mái

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác và thi công các công trình tâm linh, đặc biệt là lăng mộ đá. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên mon và am hiểu về các kiến thức phong thuỷ, cùng đội ngũ thi công tay nghề cao và đã từng thi công rất nhiều dự án khu lăng mộ đá trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ đem đến công trình hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lí nhất dành cho các khách hàng thân yêu.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của NBStone”, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế, thi công khu lăng mộ đá hay các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như mộ đá, lan can con tiện đá, tượng đá, hòn non bộ, đài phun nước bằng đá,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website: https://ninhbinhstone.com.vn/ để xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

– NBStone –