Mộ đá màu trắng là mẫu mộ với màu sắc cơ bản hiện nay được nhiều người lựa chọn. Từ đá trắng nguyên khối, các mẫu mộ cũng ngày một đa dạng hơn.

Ngoài việc dùng để trang trí nội thất, đá trắng còn dùng trong việc xây mộ đẹp. Bởi vậy, trong năm 2021, khách hàng chủ yếu lựa chọn các sản phẩm mộ đá màu trắng rất đa dạng. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, mộ màu trắng còn mang giá trị thẩm mỹ rất lớn.

1.Mộ đá màu trắng hợp người mệnh gì?

Nếu ai có quan tâm tới mệnh của mình khi chọn mộ xây thì màu trắng là màu hợp với mệnh Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng sẽ hợp với màu này nhất là đá hoa cương. Bởi vậy, khách hàng là mệnh Kim hoặc mệnh Thủy thì nên chọn đá hoa cương trắng để làm mộ. Granite trắng và đá trắng nói chung mang lại may mắn, tài lộc, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đá màu trắng kị với người mệnh Mộc nên người mệnh này không nên chọn mộ đá màu trắng. Nếu bạn thích đá trắng thì chỉ nên dùng làm đồ trang trí nhỏ ở không gian trong nhà. Bởi nếu như dùng làm mộ thì sẽ giảm đi may mắn cho con cháu sau này. Người mệnh Thổ và mệnh Hỏa chọn mộ màu trắng không bị ảnh hưởng nhiều.

2. Top 5 mẫu mộ đá màu trắng đẹp nhất

mo-da-mau-trang-89-147
Mộ đá màu trắng

mau-mo-da-don-gian-nbstone03

Mộ đá trắng NBS-MKM032

mộ màu trắng

Mẫu mộ trắng NBS-MKM032

Mộ màu trắng NBS-MKM032 là một trong những mộ có thiết kế đẹp nhất. Mộ được thiết kế chủ yếu dành cho những người đã khuất ở tuổi còn trẻ. Thiết kế mộ đơn giản và tinh tế, không chạm trổ nhiều hoa văn nhưng vẫn sang trọng. Sắc trắng tinh khiết là điểm nhấn lớn nhất của mẫu mộ này.

Mộ đôi đá trắng 

mộ đôi

Mộ đôi trắng NBS-MDD21

Mộ đôi trắng NBS-MĐ19

Hai mẫu mộ đôi trắng này cũng được thiết kế khá đơn giản với bề mặt nhẵn mịn. Phần mộ trắng được đẽo gọt tỉ mỉ với độ dày chỉ 8cm. Mộ không chạm trổ nhiều nhưng vẫn được giới thượng lưu săn đón.

Mộ trắng không mái

mồ mả

Mộ trắng không mái

 

Mộ trắng không mái NBS-MĐKM 030 được thiết kế với kích thước khá lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt làm mộ với kích thước chuẩn lỗ ban theo phong thủy cá nhân. Các kích thước mộ tham khảo: 69x107cm, 81x127cm, 89x133cm, 89x147cm, 107x167cm, 107x173cm.

Mộ tam sơn trắng

 

mộ tam sơn

Mẫu mộ tam sơn trắng

Mộ tam sơn được thiết kế điểm nhấn với phần bành ở phía sau của ngôi mộ. Phần đế mộ có ba cấp bậc từ nhỏ tới lớn với những hoa văn khác nhau hoặc để trơn. Đá mỹ nghệ Ninh Bình làm ra mẫu mộ này dày dặn và chắc chắn, độ bền cao.

Với 5 mẫu mộ đá màu trắng này, hẳn là bạn có thể chọn được một mẫu mộ cho nhu cầu của mình. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn vinh dự mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.