Nghĩa trang dòng họ đẹp được thiết kế dựa trên chất liệu đá tự nhiên mỹ nghệ Ninh Bình. Không chỉ vậy, khi lựa chọn lăng mộ đá, có nhiều điều bạn nên lưu ý cho việc thiết kế nghĩa trang dòng họ.

Lựa chọn lăng mộ cho việc thiết kế nghĩa trang dòng họ là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ của nghĩa trang dòng họ, lăng mộ đá như thế nào còn ảnh hưởng tới phong thủy và tâm linh. Vậy khi lựa chọn lăng mộ cũng như thiết kế nghĩa trang dòng họ, bạn cần quan tâm tới điều gì?

Thiết kế nghĩa trang dòng họ

1. Lưu ý khi thiết kế nghĩa trang dòng họ

Về vị trí thiết kế nghĩa trang dòng họ, bạn cần chọn vị trí có sinh khí. Sinh khí hay còn gọi là long mạch tốt, phần vị trí lồi như mai rùa, cỏ cây tươi tốt. Phần đất được đầy đặn sẽ tốt cho việc xây nghĩa trang và đặt lăng mộ. Không chỉ vậy, yêu cầu về vị trí còn có đất được nguyên vẹn. Nghĩa là phần đất để đặt lăng mộ nghĩa trang dòng họ chưa từng được xới lên. Màu đất tốt thường ngả hơi vàng hoặc hồng như miền núi.

Lăng mộ đẹp xây nghĩa trang dòng họ

Phần vị trí đặt nghĩa trang dòng họ nếu có núi bao quanh thì là vị trí đắc địa. Điều này giúp cho sinh khí được hội tụ, sinh khí không bị tản đi và đặt lăng mộ đá theo phong thủy tốt.

Phía trước nghĩa trang dòng họ phải thông thoáng với khoảng trống. Không nên xây nghĩa trang ở vị trí đường có xe đi lại tấp nập. Khu mộ dòng họ luôn cần sự yên tĩnh để mang giá trị tâm linh.

2. Lưu ý chọn lăng mộ đá thiết kế nghĩa trang dòng họ

Khi thiết kế nghĩa trang dòng họ, chọn lăng mộ đá đẹp là việc không thể thiếu. Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn lăng mộ như sau:

  • Lăng mộ làm bằng chất liệu đảm bảo độ bền cao như đá tự nhiên mịn
  • Lăng mộ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt với mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp mắt
  • Lăng mộ được gia công tỉ mỉ với hoa văn tâm linh
  • Lăng mộ phù hợp với khuôn viên nghĩa trang gia đình
  • Chọn địa chỉ cung cấp lăng mộ để đảm bảo về chất lượng

Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mẫu nghĩa trang dòng họ có mái tại công viên nghĩa trang

Trên đây là lưu ý khi thiết kế nghĩa trang gia đình cũng như chọn lăng mộ, Bạn nên tìm hiểu kỹ về việc chọn lăng mộ để có thể xây lăng mộ không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự biết ơn với dòng họ, tổ tiên. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đã mỹ nghệ Ninh Bình luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn những sản phẩm lăng mộ đá bền đẹp nhất.