Lan can con tiện đá là hạng mục phổ biến trong các công trình nhà ở, lâu đài biệt thự từ xưa đến nay. Các mẫu lan can biệt thự đẹp bằng đá được ra đời với nhiều kiểu dáng đa dạng, hoa văn tinh xảo. Nhưng lựa chọn mẫu lan can biệt thự nào để phù hợp với không gian và ý đồ thiêt kế? Hãy tham khảo các mẫu dưới đây để có thêm sự lựa chọn, bạn nhé.

Cách chọn lan can con tiện đá cho nhà ở, lâu đài biệt thự

Lan can biệt thự có tác dụng đảm bảo sự chắc chắn cũng như nâng đỡ cho toàn bộ công trình lan can. Lan can biệt thự mà đăc biệt là lan can con tiện đá trở thành vật liệu “hot” nhất hiện nay bởi vẻ đẹp độc đáo và độ bền của chúng dưới tác động của khí hậu, thời tiết ngoài trời. 

Lan can con tiện đá cho nhà ở dân dụng
Lan can con tiện đá cho nhà ở dân dụng

Chọn lan can con tiện đá cho nhà ở dân dụng

Xét về chất liệu đá các mẫu lan can con tiện đá với nhà ở dân dụng thường là lan can con tiện đá vàng, đá xanh, đá trắng, đá ghi xám hay đá hồng. Đây là những màu sắc mang đến vẻ trang nhã, sang trọng cho mọi ngôi nhà. Các mẫu này dễ dàng bắt gặp trong nhiều kiến trúc nhà phố hay nhà ở dân sinh trên cả nước. Lan can con tiện đá thường được sử dụng làm lan can ban công hoặc lối đi cầu thang lên xuống.

Xét về mặt thiết kế, lan can con tiện đá dành cho nhà ở dân dụng có thiết kế đơn giản và hoạ tiết cơ bản. Có thể nói, các mẫu lan can đá này có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều thiết kê nhà ở.

Chọn lan can con tiện đá cho biệt thự, lâu đài

Với nhà biệt thự, lâu đài hay các công trình kiến trúc cao cấp hơn, mẫu lan can con tiện đá cần có hoa văn phức tạp hơn so với các mẫu dành cho nhà ở dân sinh. Do được làm từ đá tự nhiên, các sản phẩm này có sức sống cao hơn những sản phẩm làm từ vật liệu nhân tạo khác.

Lâu đài, biệt thự là dạng công trình có đặc trưng bởi phong cách thiết kế không gian đồng bộ, thống nhất và nét độc đáo riêng. Vì vậy mà hạng mục lan can con tiện đá cũng cần tuân theo ý đồ thiết kế có trước này.

Những mẫu lan can con tiện đá tự nhiên này vừa làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho công trình vừa mang vận may cho gia chủ bởi ý nghĩa về mặt phong thủy. Tô điểm cho không gian kiến trúc của toàn bộ công trình và đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, người thợ đá phải có tay nghề cao, óc sáng tạo và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật sắc nét. 

20 mẫu lan can biệt thự đẹp bằng đá 

Lan can cầu thang bằng đá cho biệt thự
Lan can cầu thang bằng đá cho biệt thự
Mẫu lan can biệt thự đẹp
Mẫu lan can biệt thự đẹp
Mẫu lan can hành lang cho biệt thự
Mẫu lan can hành lang cho biệt thự
Lan can con tiện đá kết hợp trụ đá sang trọng
Lan can con tiện đá kết hợp trụ đá sang trọng
Mẫu lan can ban công đẹp
Mẫu lan can ban công đẹp
Lan can đá và trụ đá có hoạ tiết độc đáo
Lan can đá và trụ đá có hoạ tiết độc đáo
Mẫu lan can biệt thự đẹp bằng đá
Mẫu lan can biệt thự đẹp bằng đá
Hạng mục lan can cầu thang sảnh biệt thự
Hạng mục lan can cầu thang sảnh biệt thự
Biệt thự, lâu đài có nhiều hạng mục lan can con tiện đá. trụ cột đá,...
Biệt thự, lâu đài có nhiều hạng mục lan can con tiện đá. trụ cột đá,…

 

Địa chỉ bán lan can con tiện đá uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là đơn vị uy tín về chế tác, cung cấp và lắp đặt hạng mục lan can biệt thự bằng đá và thi công tổng thể các hạng mục liên quan đến đá cho các công trình lâu đài biệt thự: đá ốp lát, hòn non bộ, đài phun nước,… Chúng tôi có rất nhiều các mẫu con tiện đá đẹp dùng để làm lan can đá cầu thang, ban công hay hành lang nhà phố, biệt thự sân vườn, lâu đài và các công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời khác. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua con tiện đá cho các công trình lan can ngoài trời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu con tiện đá ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH