Hòn non bộ từ lâu là loại hình nghệ thuật trang trí được yêu thích trong nhiều kiến trúc gia đình Việt. Việc bố trí hòn non bộ đúng cách đem lại những ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, giúp gia tăng tài vận, bình yên và hạnh phúc cho gia chủ.

Trong đó, đá tuyết sơn từ lâu được nhiều khách hàng ưa chuộng để chế tác hòn non bộ bởi những ưu thế vượt trội của vật liệu này so với các dòng đá khác.

Đá tuyết sơn – vật liệu yêu thích làm hòn non bộ

Hòn non bộ đá tuyết sơn là một trong những dòng sản phẩm phổ biến của nghệ thuật trang trí. Đá có đặc điểm màu sắc trắng sọc đen, nối liền theo từng vân đá đem lại nét thẩm mỹ độc đáo mà ít sản phẩm khác có được. Đá tuyết sơn (hay được gọi là đá vân mây) sở hữu những sọc đen trắng đan xen nhau vô cùng đẹp mắt. Ngoài mục đích được sử dụng để trang trí sân vườn tiểu cảnh, làm hòn non bộ hay trang trí gầm cầu thang, đá tuyết sơn còn mang ý nghĩa phong thủy và được nhiều người ưa chuộng làm bàn ghế đá.

Sở dĩ, đá tuyết sơn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi sự hiện diện của đá này đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Đồng thời những điều xui xẻo, kém may mắn, tai ương,…cũng nhanh chóng bị triệt hạ, hạn chế đế mức tối đa.

Đá tuyết sơn mang màu sắc độc đáo, kỳ lạ tạo nên những quần thể kiến trúc mỹ quan đẹp cho thiết kế hòn non bộ. Đây là loại đá mang dáng vẻ đặc trưng riêng, rất cuốn hút và có độ bền cao. Chính vì vậy, nó được nhiều nghệ nhân sử dụng chế tác thành những tác phẩm khác nhau như hòn non bộ, thác nước, tượng đá… bạn có thể đặt trong không gian sân vườn, nhà hàng, hoặc khách sạn làm tôn lên vẻ sang trọng và hoang dã.

Những mẫu hòn non bộ đá tuyết sơn đẹp dưới mọi góc nhìn

Ninh Binh Stone – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu hòn non bộ đẹp từ đá tuyết sơn với nhiều hình dạng, kích thước nhất định phù hợp với sở thích của từng gia chủ. Nguồn đá được khai thác tự nhiên nguyên khối qua bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, những phiến đá thô sơ “bỗng” hóa thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Mời quý vị tham khảo 16 mẫu hòn non bộ bằng đá đẹp được chế tác từ đá tuyết sơn nguyên khối:

16 mẫu hòn non bộ đá tuyết sơn tuyệt đẹp tại NBSTONE.

Nếu quý vị có nhu cầu chế tác hòn non bộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

> Xem thêm: Nghê đá