Các mẫu rồng đá phong thủy là biểu trưng tuyệt vời cho sức mạnh cùng với sự thịnh vượng. Rồng đá phong thủy đặc biệt phù hợp với nam giới bởi nó mang theo năng lượng dương đặc biệt. Vậy rồng đá phong thủy là gì và những điều cần lưu ý khi bài trí rồng đá phong thủy là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về rồng đá phong thủy

Rồng là một trong những linh vật tối cao nhất trong văn hóa tâm linh Á Đông, đồng thời nó cũng là linh vật mang ý nghĩa phong thủy. 

Hình tượng rồng đá phong thủy thường là có móng vuốt, miệng quắp một viên ngọc hoặc một viên đá quý. Hình tượng ấy là biểu trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng cùng với những may mắn đưa đến trong cuộc sống. Rồng đá có thể coi là sinh lực của cả vũ trụ. 

Tìm hiểu về các mẫu tượng rồng đá phong thủy
Tìm hiểu về rồng đá phong thủy

Từ xa xưa, chắc hẳn ai cũng biết biểu tượng rồng gắn liền với vua, người đứng đầu cả một nước. Vua – người có thể xoay chuyển càn khôn và trấn hưng cả thiên hạ. Chính vì vậy, bạn có thể thấy được sức mạnh của rồng là điều không thể chối bỏ. Rồng có thể hóa họa thành phúc, vạch mặt kẻ tiểu nhân và đem lại may mắn cho gia chủ.

Quy tắc bài trí rồng phong thủy

  • Xác định hướng tốt của bạn. Nếu bạn hợp hướng Nam hãy quay đầu Rồng về hướng Nam.
  • Cũng có thể đặt đầu rồng quay về hướng sao chiếu mệnh của bạn. Sao chiếu mệnh khác nhau mỗi năm, chính vì vậy, mỗi khi hết một năm bạn cần xác định lại hướng quay đầu của rồng đá.
  • Luôn đặt rồng ở vị trí thông thoáng, nơi có nguồn năng lượng tốt để rồng hấp thụ.
  • Đặt rồng ở vị trí rồng có thể nhìn bao quát được phần lớn ngôi nhà. Điều đó sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Lưu ý khi bài trí rồng phong thủy
Lưu ý khi bài trí rồng phong thủy
  • Không nên đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ.
  • Không đặt đầu rồng sát tường hoặc ở trong góc nhà. 
  • Tránh để hướng tay Rồng quay ra ngoài phía cửa sổ hoặc cửa chính.
  • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác ở cạnh Rồng, ngoài trừ những linh vật tương sinh với rồng như Phượng hoàng.

Top 10 mẫu tượng rồng đá phong thủy đẹp nhất Việt Nam

Rồng đá NBS- RĐ13
Rồng đá NBS- RĐ13
Rồng đá đẹp
Rồng đá đẹp
Rồng đá thời Lý
Rồng đá thời Lý
Rồng đá trắng
Rồng đá trắng
Rồng đá đẹp
Rồng đá đẹp
Rồng đá phong thủy
Rồng đá phong thủy
 Rồng đá đẹp
Rồng đá đẹp
Rồng đá NBS- RĐ09
Rồng đá NBS- RĐ09
Rồng đá NBS- RĐ07
Rồng đá NBS- RĐ07
 Rồng đá NBS- RĐ07
 Rồng đá NBS- RĐ07

Trên đây là 10 mẫu rồng đá phong thủy đẹp nhất. Như đã biết Rồng là một linh vật phong thủy tối cao. Vậy nên hãy đặt ở những nơi thoáng, sạch sẽ để đem lại may mắn và tài lộc. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

Địa chỉ bán mẫu rồng đá uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBStone) là đơn vị uy tín về chế tác, cung cấp và lắp đặt các mẫu rồng đá và thi công tổng thể các hạng mục liên quan đến đá cho các công trình lâu đài biệt thự: đá ốp láthòn non bộđài phun nước,… Chúng tôi cũng có rất nhiều các mẫu con tiện đá đẹp dùng để làm lan can đá cầu thang, ban công hay hành lang nhà phố, biệt thự sân vườn, lâu đài và các công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời khác. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua rồng đá cho các công trình ngoài trời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu rồng đá ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH