Chúa Jesu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo. Những bức tượng đá được điêu khắc tỉ mỉ thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình. Để hiểu rõ hơn về tượng chúa Giêsu  hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Những điều bạn chưa biết về tượng Chúa Jesu

Chúa Jêsus là tên Hy Lạp và là “Jehoshua” trong tiếng Do Thái, và Cựu Ước “Joshua” được dịch sang tiếng Hy Lạp là “Chúa Jesus”. Tên gọi có nghĩa là “sự cứu rỗi của Chúa”. Trong thời kỳ đó người Do thái, “Chúa Jesus” là một cái tên thông thường. Những người đàn ông Tây Ban Nha hoặc Nam Mỹ ngày nay vẫn sử dụng nhiều tên của “Jesus”. Khi Chúa Jesus xuống thế gian, người đã dùng tên thông thường của con người.

Những điều chưa biết về tượng chúa
Những điều chưa biết về tượng chúa

Hầu hết, chúng ta biết được những câu chuyện về Chúa Jesu thông qua thánh kinh tân ước được ghi chép. Đặc biệt là trong 4 cuốn sách phúc âm. Theo đó, Chúa Jesu được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa và là người mang lại phúc âm với những phép nhiệm màu. Có thể nói, Chúa Jesu mang đặc tính thần linh. Theo ghi chép của Hồi giáo, Jesu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh.

Chế tác tượng chúa Jesu

Với ý nghĩa tâm linh cao quý, tượng Chúa Jesu đã được chế tác thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với các kích thước khác nhau. Thế nhưng, điều đó đã thể hiện: Chúa Jesu được tôn kính như một đấng linh thiêng của linh hồn con người.

Việc đúc tượng Chúa Jesu thể hiện văn hóa, đức tin của các dân tộc. Bởi vậy, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thực hiện tỉ mỉ. Theo đó, tạo hình tượng Chúa được chế tác đúng nguyên bản không xuyên tạc một cách lãng mạn, thiếu nội dung đức tin và đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng.

Tượng chúa Jesu
Tượng chúa Jesu

Với bàn tay tài ba của những nghệ nhân chuyên nghiệp tượng chúa Giêsu bằng đá với khuôn mặt hiền hậu. Tay phải chỉ 2 ngón lên trời. Tay trái đặt vào tim thể hiện tâm hồn thân thiện. Với kích thước đầy đủ từ 100cm  đến 600cm. 

Bên cạnh về đội ngũ nghệ nhân chế tác lành nghề, am hiểu về sản phẩm. Tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình còn sở hữu hệ thống máy máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nơi đây sở hữu quy trình chế tác chuyên nghiệp, khoa học và bài bản. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều thể hiện tâm huyết của các nghệ nhân.

Top 5 tượng Chúa Jesu đẹp 2020

Tượng Chúa Giêsu đá
Tượng Chúa Giêsu đá
Tượng Chúa Giêsu 2
Tượng Chúa Giêsu 2
Tượng Chúa Giêsu đá 3
Tượng Chúa Giêsu đá 3
Tượng Chúa Giêsu đá 4
Tượng Chúa Giêsu đá 4
Tượng Chúa Giêsu đá 5
Tượng Chúa Giêsu đá 5

Tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình  cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối,đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng,với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!