Non bộ được làm bằng đá tuyết sơn hiện nay được sử dụng phổ biến trong thiết kế không gian nhà, tiểu cảnh sân vườn, trang trí ngoại thất… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác hòn non bộ, Ninh Bình Stone đã cho ra đời những sản phẩm độc đáo, tạo ra một không gian có sự pha lẫn tuyệt vời giữa thiên nhiên và phong thủy.

Ý nghĩa của hòn non bộ đá tuyết sơn
Ngày nay, hòn non bộ có ý nghĩa quan trọng trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn và kiến trúc Việt Nam. Nhiều gia đình bài trí hòn non bộ tuyết sơn ở sân trước để làm cảnh đón khách.
Hòn non bộ nói chung là vật biểu trưng cho đồi núi sông nước, thể hiện sự luân chuyển năng lượng của đất trời. Theo quan niệm phong thủy, hòn non bộ không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng tăng cường những trường khí tốt, loại trừ trường khí hung hiểm.
Hòn non bộ tuyết sơn giúp khắc phục những điểm yếu phong thủy không tốt hoặc tăng thêm sự hài hòa tổng thể cho không gian. Mỗi ngôi nhà khác nhau lại có cách bố trí hòn non bộ theo hướng khác nhau.
Theo chuyên gia, hòn non bộ tuyết sơn không nên làm một hòn lẻ loi hay làm hòn chẵn như 2, 4, 6…Chỉ nên làm 3 – 5 – 7 hòn… Ngoài ra, nên nhớ không nên làm các hòn có kích cỡ bằng nhau. Phải thiết kế có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này tương tự như sự phân cấp trong gia đình, mỗi người có một vai trò khác nhau.
Địa chỉ mua hòn non bộ đá tuyết sơn tin cậy
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ tuyết sơn với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị làm hòn non bộ chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý thì không phải ai cũng tìm được.
Với kinh nghiệm lâu năm, Công ty cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (Ninh Bình Stone) là địa chỉ đáng tin cậy trong việc thiết kế thi công hòn non bộ. Được làm hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên nên sản phẩm của cơ sở chúng tôi có độ bền cao, không bị rạn nứt. Dưới đây là các mẫu hòn non bộ tuyết sơn mà đơn vị chúng tôi đã thiết kế cho quý khách hàng:


Một số mẫu hòn non bộ tuyết sơn đẹp được khách hàng tìm đến chúng tôi phải kể đến các mẫu hòn non bộ ngoài trời, hòn non bộ trong hồ cá, non bộ mini, tiểu cảnh sân vườn đẹp,… cho các căn biệt thự hay nhà phố.
Với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, các chuyên gia trang trí cùng thợ nghệ nhân lâu năm, Ninh Bình Stone cam kết đem lại không gian đẹp nhất đến cho gia đình bạn!

 

Ninh Bình Stone