Nhang án đá do công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác làm hoàn toàn từ chất liệu đá xanh tự nhiên, có màu sắc và độ bền đẹp, sản phẩm nhang  án do công ty cung cấp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và đặt mua.

Nhang án đá

Nhang án đá hay bàn lễ đá, hương án đá là vật dụng để đựng các đồ lễ đặt ngoài trời hoặc gian chính trong nhà như: mâm hoa quả, nến … và các vật dụng khác. Thường được đặt tại các sân đình chùa, nhà thờ tổ, khu lăng mộ hoặc có thể đặt trong gian chính của những ngôi nhà cổ, nhà thờ họ, lăng mộ…

Nguyên liệu và sản xuất tại chỗ vì vậy giá thành sản phẩm hợp lý hơn rất nhiều so với một số công ty khác. Nhang án thường chia ra làm 3 phần không đều nhau: phần đế nhang, thân nhang và đỉnh nhang. Nhang án không liền một khối mà được ghép lại bởi một số phiến đá. Phần đế nhang hay được làm từ hình ảnh bông sen, tạo ra một thế vững chắc và rất đẹp.

Các phần nhang án được chạm trổ rất tinh xảo có thể là: phần đế hình hoa sen cách điệu, phần dưới cách điệu hình vân mây và sóng nước. Phần thân nhang có thể là hình tượng  con rồng đang trong tư thế cuộn mình, hai rồng chầu vào nhau với hình mặt trời được cách điệu…

Mẫu nhang án đá của Ninh Bình Stone
Mẫu nhang án đá của Ninh Bình Stone

Kích thước bàn lễ đá 

Kích thước của nhang án đá rất đa dạng. Dưới đây là một số kích thước phổ biến:

Loại có mái: Kích thước đế vuông dài x rộng x dày là 45x45x17cm hoặc 60x60x17cm. Kích thước mặt ban loại nhỏ 69x69x14cm, với loại to là 81x81x14cm. Kích thước bài vị rộng x cao x dày 61x69x8cm hoặc 75x69x8cm. Kích thước mái loại nhỏ dài x rộng x dày là 75x75x15cm, với loại to kích thước là 88x88x18cm.

Loại không mái: Kích thước đế vuông dài x rộng x dày là 42x42x17cm hoặc 55x55x17cm. Kích thước mặt ban loại nhỏ 69x69x14cm, đối với loại to kích thước là 81x81x14cm. Kích thước bài vị rộng x cao x dày là 61x39x8cm hoặc 75x39x8cm.

20 mẫu nhang án đá do Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và cung cấp cho nhiều khách hàng:

Bàn lễ đá không mái
Bàn lễ đá không mái
Hương án đá chạm khắc tinh xảo
Hương án đá chạm khắc tinh xảo
Mẫu bàn lễ bằng đá đẹp
Mẫu bàn lễ bằng đá đẹp
Mẫu nhang án đá đẹp
Mẫu nhang án đá đẹp
Bàn lễ đá đẹp
Bàn lễ đá đẹp

Địa chỉ bán bàn lễ đá uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ chuyên cung cấp bàn lễ đá, nhang án đá và các đồ thờ cúng bằng đá khác. Với đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng, 100% đá tự nhiên nguyên khối
  • Sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị rạn nứt, chống thấm nước
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Giá bán sản phẩm hợp lý

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn lễ đá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

– Ninh Bình Stone –