Hiển thị 1–12 của 221 kết quả

Đồ thờ bằng đá

Trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, các loại vật dụng đồ thờ bằng đá như: chiếu rồng đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, bàn lễ đá, cây hương đinh hương bằng đá được dùng phổ biến tại các đình chùa, nhà thờ họ hay khu lăng mộ đá. Thờ cúng tổ tiên mang một ý nghĩa quan trọng đối với dân tộc, nó không chỉ thể hiện ý thức hướng về nguồn cội, bày tỏ lòng hiếu thảo và mang nhiều giá trị về mặt tâm linh.

Đồ thờ đá có thể hiểu đơn giản là những sản phẩm dùng trong việc thờ cúng tổ tiên. Tuy nhiên, những sản phẩm này được gia công với chất liệu đá mỹ nghệ thay vì gỗ, gốm sứ.

Tầm quan trọng của đồ thờ bằng đá

Nên sử dụng đồ thờ bằng gỗ hay đá? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi lựa chọn đồ thờ gia đình tổ tiên. Giữa đồ thờ gỗ và đá có rất nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Điểm tương đồng thể hiện ở hình dáng sản phẩm tương tự nhau. Kích thước sản phẩm với hai chất liệu đều có thể đạt tới mức giống nhau từng cm. Tuy nhiên, ưu điểm của đồ thờ đá đem đến khác biệt giữa hai loại sản phẩm này:

  • Chất liệu: Đồ thờ đá với chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên. Chất liệu này giúp sản phẩm bền hơn và có độ sáng bóng đẹp mắt.
  • Thẩm mỹ: Với chất liệu đá, các sản phẩm đồ thờ bằng đá có màu sắc đa dạng, nổi bật hơn nhiều.
  • Mẫu mã: Từ ưu điểm trên, mẫu mã sản phẩm cũng có phần đa dạng hơn dưới bàn tay nghệ nhân.

Các loại đồ thờ đá

Các mẫu đồ thờ đá hiện nay vô cùng đa dạng, không kém so với đồ gỗ đơn giản. Đồ thờ bằng đá tại Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đa dạng về chủng loại, mẫu mã và nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đồ thờ đá tại NBStone luôn là những sản phẩm mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc Việt và toát lên vẻ trang nghiêm nơi thờ phụng. Một số mẫu đồ thờ đá như:

  • Bàn lễ đá
  • Cây hương đá
  • Bát hương đá
  • Lư hương đá
  • Đèn đá
  • Chiếu rồng đá

Mỗi sản phẩm có một đặc điểm riêng, đồng thời khi ở cùng với nhau chúng tạo nên tổng thể bàn thờ tổ tiên phong thủy.

Chọn đồ thờ đá phong thủy

Để chọn đồ thờ theo phong thủy, gia chủ cần lựa chọn theo mệnh. Mệnh ở đây là mệnh người đã qua đời là mệnh gì. Mỗi mệnh lại có một màu sắc, con số khi thiết kế đồ thờ khác nhau.

Nếu có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Mã SP: NBS-BLD241
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD240
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD239
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD238
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD237
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD236
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD235
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD234
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD233
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD232
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD231
Liên hệ
Mã SP: NBS-BLD230
Liên hệ