Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của những người con đất Việt, Đá mỹ nghệ Ninh Bình có nhiều hoạt động nhằm tưởng nhớ, tri ân những anh hùng, liệt sỹ, người có công với nước trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07, thay mặt Lãnh đạo Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBSTONE), chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những anh hùng liệt sỹ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng và những thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương để bảo vệ sự bình yên của quê hương đất nước.

Dịp 27 tháng 7 là thời điểm để quân và dân cả nước hướng về nguồn cội, là dịp để chúng ta “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người còn sống, những thân nhân của người anh hùng đã ngã xuống bảo vệ quê hương. Qua đó nhằm phát huy tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, tinh thần cách mạng & niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã lựa chọn.

Nhân dịp đặc biệt ngày, NBSTONE thực hiện chương trình tri ân ưu đãi tới 20% tất cả các sản phẩm, dịch vụ về đá như: tượng đài anh hùng liệt sỹ, tượng bà mẹ Việt Nam anh hùng, đài tưởng niệm, bàn lễ đá, mộ đá, lăng mộ đá và rất nhiều hạng mục tâm linh bằng đá khác.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp các sản phẩm về đá như: đài tưởng niệm, tượng đài đá, mộ đá, bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ… cho tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước. 100% sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Đá mỹ nghệ Ninh Bình trở thành những vật có “hồn”, các bức tượng đá hiện lên y như thật.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các mẫu đài tưởng niệm bằng đá thể hiện sự ghi nhớ công ơn đời đời của lớp lớp con cháu mai sau đối với những người anh hùng dân tộc. Đài tưởng niệm bằng đá còn thể hiện sự “khắc cốt ghi tâm” công đức trong lòng mỗi người dân đất Việt, thể hiện sự vững chắc, trường tồn mãi mãi qua thời gian.

Các mẫu tượng đài những vị anh hùng dân tộc thường là những công trình điêu khắc ngoài trời mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Một số mẫu tượng đài phổ biến tại NBSTONE đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tượng anh hùng liệt sỹ, tượng đài nữ anh hùng, tượng Bác Hồ, tượng danh nhân văn hóa…

Các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn gây được tiếng vang lớn trên thị trường cả nước. Một số sản phẩm nổi bật phải kể đến gồm có: Mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ, tượng đá, cuốn thư đá, con giống đá, đá ốp lát, đồ nội thất đá… với chất lượng tuyệt đỉnh. 100% đá có nguồn gốc tự nhiên nên đặc biệt gần gũi và có độ bền vững qua thời gian. Các tác phẩm được tạo ra không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn hướng tới những giá trị tâm linh sâu sắc, đem lại may mắn, bình an cho người sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu về đá mỹ nghệ, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Website của NBSTONE qua đường dẫn: https://ninhbinhstone.com.vn hoặc liên hệ tới số điện thoại 0978 935 935 để được tư vấn chi tiết nhất . Xin chân thành cảm ơn!