Showing 1–12 of 29 results

Tượng đài đá

Tượng đài đá là những công trình điêu khắc ngoài trời, được dùng để tưởng niệm, tưởng nhớ công ơn những anh hùng dân tộc, để ghi lại những sự kiện lịch sử và mang đến cho người xem cảm xúc thẩm mỹ.

Để nhớ tới công ơn của những người anh hùng đã hi sinh bảo vệ Tổ quốc, những bức tượng đài ghi danh các anh hùng liệt sỹ đã được dựng lên ở khắp nơi. Mỗi bức tượng đều thể hiện một cách rõ nét ý chí hào hùng của quân dân đất Việt.

Địa chỉ thi công tượng đài đá uy tín chất lượng

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận điêu khắc tượng đài đá, tượng đài các vị anh hùng dân tộc theo yêu cầu.

Nhắc đến địa chỉ điêu khắc tượng đài nổi tiếng tại việt Nam không thể không thể đến làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng đài đá, được điêu khắc từ một cách sống động khiến người xem như nhìn thấy một con người sống bằng da bằng thịt.

NBSTONE là một trong những địa chỉ cung cấp tượng đài đá mỹ nghệ đẹp, uy tín nhất ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi nhận tất cả các công trình về tượng đá trên khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Báo giá tượng đài đá đẹp

Tùy thuộc vào quy mô, kích thước tượng, chất liệu đá làm tượng đài, địa điểm lắp đặt,… mà giá tượng đài đá có sự khác biệt. Để nhận được báo giá tượng đài đá chính xác, Quý khách vui lòng liên hệ với Ninh Bình Stone theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Dưới đây là một số mẫu tượng đài đá đẹp mà Ninh Bình Stone đã chế tác:


Tượng đài đá đẹp, mẫu tượng đài đá, tượng đài đá mỹ nghệ, Tượng anh hùng dân tộc, mẫu tượng đài