Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp nhất 2022

Mộ tháp đá, mộ tháp Phật giáo là hạng mục chuyên dùng để làm nơi chôn cất cho các bậc cao tăng phật tử.

Mộ tháp đá

Mộ tháp còn được gọi là mộ tháp Phật giáo. Đây là những ngôi mộ có hình tháp được đặt tại những công trình kiến trúc tâm linh như miếu, chùa,… Được xây dựng với kiến trúc giống như một tòa tháp có nhiều tầng. Mộ tháp đá to ở phía dưới và nhỏ dần lên trên. Bạn có thể dùng hình ảnh của những tòa tháp thường thấy để hình dung mẫu mộ này. Mỗi ngôi mộ tháp lại có số tầng cũng như kích thước khác nhau. Đi song hành với nó chính là mỗi ngôi mộ lại mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Ý nghĩa mộ tháp đá

Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ đá tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Ưu điểm của mộ tháp đá

– Độ bền cao. Có câu nói “cứng như đá” quả không sai. Những mộ phần xây dựng bằng đá có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu. Khi xây dựng mộ đá sẽ có được rất nhiều lợi ích. Bởi mộ đá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng.

– Thiết kế có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã.

– Các mẫu thiết kế mộ tháp hay còn gọi là tháp mộ đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên. Loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

– Mộ tháp đá thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ. Ở Việt Nam tại các ngôi chùa nổi tiếng hay có mộ đá này như: chùa Vĩnh Nghiêm ở thành phố Hồ Chí Minh hay vườn tháp chùa Bổ Đà ở Bắc Giang.

Các kiểu mộ tháp đá hiện nay

Mẫu mộ tháp đá có nhiều loại kết cấu, hình dạng. Theo hình dáng thì có tháp hình tròn, hình bát giác, hình vuông… Theo hình khối thì có tháp đơn tầng, tháp 3 tầng, 5, 7 tầng,… Theo vật liệu làm mộ tháp thì có tháp gạch, tháp mộ đá, tháp lưu ly, tháp gỗ,…

Kích thước mộ tháp theo đúng phong thủy

Để xây một ngôi mộ đá tháp đẹp, cần cân nhắc vị trí, diện tích đất, giá mộ tháp đá và mẫu mộ đá tháp phù hợp. Các kích thước xây mộ tháp Phật Giáo tại Ninh Bình Stone đều được đo đạc chuẩn theo thước lỗ ban phong thủy với các kích thước dài x rộng thường là 81cm x 127cm, 81cm x 133cm, 89 x 147cm , 107cm x 172cm,… Ngoài các kích thước phổ biến trên, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công theo kích thước bản vẽ tháp mộ Phật Giáo của quý khách.

Giá mộ tháp bằng đá tại Ninh Bình Stone

Giá mộ tháp đá phật giáo đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đá xây mộ. kích thước mộ tháp, mẫu mộ tháp, địa điểm lắp đặt,… Cụ thể là:

Chất liệu đá làm mộ: các chất liệu đá thường dùng để chế tác mộ tháp có thể kể đến như đá xanh đen Thanh Hoá, đá xanh rêu, đá trắng hay đá granite (đá hoa cương), đá xanh Ninh Bình…

Họa tiết chạm khắc: các họa tiết chạm khắc trên mộ tháp Phật Giáo bằng đá phổ biến là hoa sen, tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai… mang ý nghĩa tâm linh và tạo sự trang nghiêm cho khu mộ.

Địa điểm lắp đặt: Ninh Bình Stone nhận thiết kế, thi công và mộ tháp đá trên toàn quốc.

Để nhận được báo giá mộ tháp đá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi: 0978 935 935

Địa chỉ bán mộ đá tháp uy tín, chất lượng cao

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ bán mộ tháp đá uy tín, chuyên thiết kế và thi công các hạng mục mộ tháp đá đẹp nhất, thiết kế mộ tháp bằng đá xanh.

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Mộ tháp đá được chúng tôi chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài các sản phẩm về mộ tháp đá NBStone chúng tôi còn thiết kế các mẫu mộ đá đẹp khác như mộ bành đá, mộ đá nguyên khối…

Quý khách có nhu cầu tìm mua, xây mộ tháp đá, xây mộ tháp để hài cốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất.

Mẫu mộ tháp đá đẹp tại Ninh Bình Stone 

Mộ tháp đá xanh Ninh Bình
Mộ tháp đá xanh Ninh Bình
Mộ tháp đá làm bằng đá xanh Thanh Hóa - Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp
Mộ tháp đá làm bằng đá xanh Thanh Hóa – Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản của Ninh Bình Stone
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất hiện nay
Tháp mộ đá để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối
Tháp mộ đá để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá nhiều tầng
Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá nhiều tầng

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Dưới đây là một số mộ tháp đá được khách hàng đặt tại công ty chúng tôi:

Mã SP: NBS-MT222
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT221
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT220
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT219
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT218
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT217
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT216
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT215
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT214
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT213
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT212
Liên hệ
Mã SP: NBS-MT211
25.000.000 VNĐ

Mẫu mộ tháp Phật Giáo đẹp , Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá, Mộ tháp đá, Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản, mộ tháp hình đá, Mộ đá hình tháp, Mẫu tháp mộ, Mộ tháp phật giáo, Xây tháp để hài cốt, Tháp mộ, Tháp để hài cốt, Mộ tháp đẹp, giá mộ tháp, mẫu mộ tháp phật giáo, lăng mộ tháp,tháp mộ bằng đá xanh,, tháp lăng mộ, lăng mộ nhà sư, mẫu mộ tháp bằng đá, tháp mộ đá xanh, mộ hình tháp, hình ảnh mộ tháp đẹp, mộ tháp nhà sư, tháp mộ đá xanh, tháp mộ nhà chùa, lăng mộ tháp nhà sư, lăng tháp phật giáo bằng đá xanh, thiết kế tháp mộ đá, mẫu mộ tháp, mộ đá đẹp, mẫu mộ đẹp, lăng mộ đá xanh, mẫu mộ đá đẹp, ngôi mộ có hình tháp, kích thước mộ tháp đá, xây mộ tháp bằng đá, xây tháp nhà phật bằng đá, tháp mộ sư trụ trì, lăng mộ sư trụ trì, Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay, Mẫu tháp mộ đẹp để hài cốt bằng đá, Tháp mộ đá, ngôi tháp mộ bằng đá, mẫu mộ tháp phật giáo xây bằng đá, Mẫu mộ đá tháp, Xây tháp để tro cốt bằng đá, ngôi mộ hình tháp, mẫu lăng mộ đá tháp đẹp