Xưa kia chỉ tầng lớp quý tộc vua chúa mới được xây mộ đá, lăng mộ nhưng nay đã khác, ai muốn đều có thể xây được. Gia chủ tài chính eo hẹp thì có thể xây mộ đá nhỏ, người tài chính dồi dào thì xây mô lớn, lăng mộ. Việc con cháu báo hiếu tổ tiên bằng việc xây cho họ những ngôi mộ khang trang là bình thường, nhưng thậm chí có đại gia khi đang sống cũng tự xây cho mình cả khu lăng mộ đến cả chục tỷ, có đại gia còn xẻ cả núi để xây mộ đá…

Hiện nay khách hàng có nhu cầu xây Mộ đá tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nam, Đà Nẵng… khá nhiều. Mỗi khách hàng tại các tỉnh đều có nhưng yêu cầu về mẫu mã nổi bật riêng điều đó góp phần phản ánh bản sắc và tính thẩm mỹ của người vùng đó.

Làng nghề làm mộ đá tại Hà Nội
Xây mộ là 1 việc làm tâm linh và thiêng liêng vì vậy để xây được những mộ đá đẹp, đúng chuẩn người xây cần được tư vấn về dáng mộ, chất liệu xây mộ và giá thành…Làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân là cơ sở chế tác, thiết kế, thi công mẫu mộ đá tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nam, Đà Nẵng…mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa tự nhiên, đá trắng, đá vàng Nghệ An…uy tín và là một địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng biết đến.
Cơ sở làng nghề đá tại Ninh Bình
Với kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện công trình tại nhiều tỉnh thành Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình – doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về việc xây móng mộ sao cho hợp phong thủy và thật chắc chắn, chọn hướng đặt mộ, kích thước mộ đá theo phong thủy. Cơ sở sản xuất Ninh Vân Hoa Lư với các mẫu mộ đẹp giá rẻ, làm mộ bằng đá xanh Thanh Hóa tự nhiên, thiết kế và xây dựng lắp ghép mộ, lăng mộ đá nguyên khối trên toàn quốc với giá thành rẻ, phong phú đa dạng về mẫu mã.

Cơ sở làng nghề đá tại Thanh Hóa
Quý khách nếu có nhu cầu làm Mộ đá tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nam, Đà Nẵng… xin gọi ngay cho số Hotline: 0965980999 – 0963886329 đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thật tận tâm.