Một lăng mộ đá dù có to đẹp đến cỡ nào nhưng nếu đặt sai hướng thế đất không tốt với người khuất, không chuẩn kích thước cũng sẽ mang lại nhiều điều không may thậm chí là vận hạn cho người sống.

Đôi nét về kích thước mộ đá, lăng mộ đá

Mộ đá, khu lăng mộ đá nơi thờ tự linh thiêng dành cho người đã khuất. Rất nhiều người cho rằng trên trần sống thế nào dưới địa phủ cũng như thế. Một ngôi mộ dù có to đẹp đến cỡ nào nhưng nếu đặt sai hướng thế đất không tốt với người khuất cũng sẽ mang lại nhiều điều không may thậm chí là vận hạn cho người sống.

Nếu gia đình có linh thiêng thì sẽ có điểm báo trước khi xảy ra sự việc còn nếu không sẽ xảy ra rất nhiều chuyện khiến chúng ta cần phải nhìn lại và suy ngẫm. Đó là những bí ẩn về tâm linh mà đến nay khoa học cũng chưa có lời giải đáp.

Lang-tho-da-025-553x339

Kích thước chuẩn phong thủy về lăng thờ đá

Vì thế khi đặt thiết kế, thi công mộ đá, lăng mộ đá đẹp gia chủ cần lựa chọn kích thước cho cụ thể thường rất ít khi gia chủ am hiểu về vấn đề này. Một là bên thi công sẽ trực tiếp tư vấn giúp họ vì họ am hiểu, hai là gia chủ dựa vào những thầy phong thủy có tâm có đức và có chuyên môn để tư vấn chọn kích thước mộ cho chính xác.

ban-ve-mo-doi
Kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá 3 mái

Vậy kích thước chuẩn phong thuỷ khi xây mộ đá, lăng mộ đá là bao nhiêu?

Trong thi công mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá người ta thường dựa vào thước lỗ ban phong thủy để đo kích thước ấn định các con số may mắn khi xây mộ.
Thước Lỗ Ban là một sản phẩm  dùng để đo đạc trên đó có đánh dấu các mốc kích thước đẹp, xấu. Vậy kích thước chuẩn phong thủy khi xây mộ đá, lăng mộ đá thế nào cho hợp phong thủy và chuẩn kích thước Lỗ Ban?

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ngôi mộ, lăng mộ đá lớn nhỏ Công ty CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin đưa ra những con số may mắn và hết sức ý nghĩa khi thi công mộ đá:
– Số 69 (Thêm Đinh, Hưng Vượng, Phú Quý)
– Số 81 (Tài Vượng, Đăng Khoa, Tài Chí)
– Số 87 (Thiên Đức, Hỷ Sự, Tiến Bảo)
– Số  89 (Tiến Bảo, Thêm Phúc, Lục Hợp)
– Số 107 (Quý Tử, Đại Cát)
– Số 127 (Hỷ Sự, Tiến Bảo)
– Số 147 (Thêm Đinh, Hưng Vượng)
– Số 167 (Tiến Bảo, Thêm Phúc, Tài Chí)
– Số 173 (Tài vượng, Lợi Ich, Bảo Khố)
– Số 195 (Tài Đức, Phúc Tinh, Tài Lộc)

Kích thước xây mộ đá một mái chuẩn phong thủy
Kích thước xây mộ đá một mái chuẩn phong thủy

Đây là những con số rất tốt để lựa chọn làm kích thước cho ngôi mộ tuy nhiên để có được sự hài hòa trong mỗi ngôi mộ thì kích thước chiều sâu và kích thước chiều ngang hay còn gọi là kích thước mặt tiền (cũng là kích thước chọn làm chuẩn lỗ ban) phải tỷ lệ nhất định, cụ thể như:
– Mộ 69 x 107 cm
– Mộ 81 x 127 cm
– Mộ 87 x 147 cm
– Mộ 89 x 147 cm
– Mộ 107 x 147 cm
– Mộ 107 x 167 cm
– Mộ 107 x 173 cm
– Mộ 107 x 195 cm

Một ngôi mộ, lăng mộ đá đẹp là ngôi mộ có kích thước chuẩn phong thủy nếu thi công được như thế sẽ góp phần làm mát mẻ vong linh người đã khuất, mang lại sự bình an, yên ổn, phước đức cho người sống.

Quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá uy tín, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH NBSTONE

Quý khách đang xem mẫu lăng mộ dưới đây và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ hay kích thước đào móng mộ phần.